Đạt G ép cạo râu đóng cảnh nóng đam mỹ, Vinh Râu đồng ý lập tức còn không nhận cát-sê

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nảy ra ý tưởng MV đam mỹ khi thực hiện thử thách của chương trình Nói đi, ngại gì, Đạt G đã thành công trong "phi vụ" thuyết phục Vinh Râu cùng đóng cảnh nóng. Thậm chí, chồng Lương Minh Trang còn hào phóng không nhận cát-sê.
Bước ra từ underground, Đạt G cho biết ngày nay việc một nghệ sĩ như anh cũng không còn bị phản ứng gay gắt như trước vì "ai cũng cần kiếm tiền nhưng ít nhất là họ sống với đam mê của mình".
Trước đó, khi vừa nổi tiếng, Đạt G từng vướng phải những scandal phát ngôn ngông cuồng, xem thường đồng nghiệp. Anh thừa nhận: “Cách nói chuyện của tôi bây giờ hoàn toàn khác với tôi của 2, 3 năm về trước”.
Trong một buổi ra mắt MV, Đạt G từng chia sẻ: "Tuổi trẻ nông nổi, dễ mắc sai lầm nhưng tôi không biện hộ cho những gì mình làm. Tôi đã quá nông cạn, hiếu thắng. Một năm qua, tôi dừng lại, nhìn nhận lại bản thân. Bây giờ, tôi mới tự tin trở lại".
Đạt G ép cạo râu đóng cảnh nóng đam mỹ, Vinh Râu đồng ý lập tức còn không nhận cát-sê - ảnh 1
Giờ đây, mối quan hệ của Đạt G với các đồng nghiệp khác đã tốt hơn, nhiều người đã trở thành anh em thân thiết của anh. Vinh Râu là một trong số đó.
Trong thử thách của chương trình Nói đi, ngại gì!, Đạt G đã gọi để lừa Vinh Râu, nhưng phản ứng của Vinh Râu khiến ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ về tình anh em này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm