Đề cử Oscar 2020 nào có trailer được xem nhiều nhất trên YouTube?

0 Thanh Niên Online
Nếu các khán giả là người quyết định số phận của các đề cử phim hay nhất tại Oscar 2020 bằng cách xem trailer trên YouTube, thì có lẽ “Joker” đã bước lên bục vinh quang.
Mới đây, trang Variety đã công bố danh sách các đề cử phim hay nhất tại Oscar 2020 có trailer được xem nhiều nhất YouTube theo thứ tự từ cao đến thấp. Tất nhiên, thành công về mặt doanh thu phòng vé và độ phổ biến của một bộ phim ít liên quan đến cơ hội giành được chiếc cúp vinh quang tại giải thưởng cao quý này. Nhưng danh sách cũng phản ánh phần nào độ thu hút và quan tâm của khán giả đối với bộ phim.
Đề cử Oscar 2020 nào có trailer được xem nhiều nhất trên YouTube? - ảnh 1

Lễ trao giải Oscar 2020 sẽ diễn ra vào sáng sớm ngày 10.2 (giờ Việt Nam)

Reuters

YouTube đang quảng bá bảng xếp hạng để nhấn mạnh ý tưởng rằng thành công phòng vé của bộ phim có mối tương quan tích cực với số lượt xem đoạn trailer giới thiệu phim có trên nền tảng video. Theo một cuộc khảo sát được thực hiện bởi công ty nghiên cứu Ipsos, khoảng 78% người dùng YouTube nói rằng xem trailer giúp họ quyết định nên ra rạp để xem phim nào. Và sau đây là danh sách theo thứ tự các đề cử Oscar 2020 có trailer được xem nhiều nhất.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm