Đẹp thần thái là thế, top 3 hoa hậu hoàn vũ vẫn muốn phẫu thuật thẩm mỹ những điểm này

0 Thanh Niên Online
Dù có những gương mặt đẹp không góc chết cùng thần thái rạng ngời, top 3 hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân, Kim Duyên và Khánh Vân vẫn có những điể chưa thực sự hài lòng trên gương mặt mình.
Tham dự chương trình Hot Trend của Báo Thanh Niên, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã có những chia sẻ thật lòng về những thay đổi cuộc sống sau cuộc thi. Khi được hỏi về những điểm mà mình tự tin nhất và không tự tin nhất về ngoại hình, hoa hậu và 2 á hậu đã không ngần ngại chia sẻ. 
Nếu như á hậu 1 Kim Duyên tự tin nhất ở mái tóc dài óng ả mượt mà thì hoa hậu Khánh Vân lại thích nhất là nụ cười “không thấy mắt” rất đáng yêu của mình.
Còn với riêng Thúy Vân, đôi mắt là điểm mà cô cảm thấy tự tin nhất trên gương mặt. Cô chia sẻ rằng nhờ đôi mắt “biết nói” của mình mà nhiều khi không cần nói gì, người đối diện cũng sẽ hiểu được cô.
Đẹp thần thái là thế, top 3 hoa hậu hoàn vũ vẫn muốn phẫu thuật thẩm mỹ những điểm này - ảnh 1

Hoa hậu Khánh Vân yêu nhất nụ cười trên gương mặt mình

BTC

Đẹp thần thái là thế, top 3 hoa hậu hoàn vũ vẫn muốn phẫu thuật thẩm mỹ những điểm này - ảnh 2

Còn với á hậu 1 Kim Duyên, mái tóc là điểm cô tự hào nhất

NVCC

Đẹp thần thái là thế, top 3 hoa hậu hoàn vũ vẫn muốn phẫu thuật thẩm mỹ những điểm này - ảnh 3

Ánh mắt "biết nói" của á hậu 2 Thúy Vân

NVCC


Dù có những gương mặt đẹp không góc chết cùng thần thái rạng ngời, top 3 hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Thúy Vân, Kim Duyên và Khánh Vân vẫn có những điểm chưa thực sự hài lòng trên gương mặt mình.
Với Khánh Vân thì cô muốn chỉnh sửa một chút ở mũi nếu có thể để đẹp hơn. Chân mày lại là điểm mà Thúy Vân chưa tự tin lắm, cô muốn có cặp chân mày dằn dặn và có dáng hơn. Trong khi đó, từ những lời góp ý của fan mà Kim Duyên có ý định sẽ chỉnh sửa một chút bộ răng để đường nét hài hòa hơn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm