Diễn viên Thanh Hoa: “Thời điểm đóng Hai Phượng, tôi rất áp lực“

0 Thanh Niên Online
Tại chương trình Gương mặt showbiz, Thanh Hoa chia sẻ nhiều về cơ duyên đến với bộ phim Hai Phượng cũng như những áp lực khi vào vai Thanh Sói. 
Thanh Hoa xuất thân là diễn viên đóng thế trong các bộ phim, cô cũng từng tham gia một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim. Thế nhưng phải đến vai Thanh Sói trong bộ phim Hai Phượng, cái tên Thanh Hoa mới được nhiều người biết đến. 
Diễn viên Thanh Hoa: “Thời điểm đóng Hai Phượng, tôi rất áp lực“ - ảnh 1

Tạo hình Thanh Sói trong phim Hai Phượng

Nữ diễn viên cho biết, có được vai diễn Thanh Sói với cô là một sự may mắn. "Từ trước đến giờ làm nghề diễn viên đóng thế, mình chưa bao giờ nghĩ sẽ có thể đứng trước màn ảnh, nhất là một dự án lớn như Hai Phượng. Chính vì vậy khi đi thử vai cho vai diễn Thanh Sói, tôi hoàn toàn thử sức với tâm thế thoải mái".
Thanh Hoa cũng cho biết, áp lực không chỉ đến từ vai diễn mà còn đến từ chính nữ diễn viên Ngô Thanh Vân. “Thực sự mà nói thì với chị Vân mình rất ấn tượng. Mình ấn tượng từ những vai diễn đả nữ trước đây của chị. Bên ngoài chị rất vui vẻ nhưng trong công việc thì chị rất đòi hỏi sự hoàn hảo nên khi quay và làm việc với chị mình rất áp lực và căng thẳng. Nhưng có lẽ cũng nhờ sự đòi hỏi ấy mà mình có một vai diễn Thanh Sói trọn vẹn".
Diễn viên Thanh Hoa: “Thời điểm đóng Hai Phượng, tôi rất áp lực“ - ảnh 2

Theo lời Thanh Hoa, Ngô Thanh Vân là người đòi hỏi sự chỉn chu trong từng cảnh quay

Thời điểm bộ phim Hai Phượng ra mắt, Thanh Hoa từng khiến khán giả phải trầm trồ bởi những pha hành động đẹp mắt và chân thực. Cô cho biết, có những cảnh quay khiến cô phải sưng tấy chân vì thời gian quay kéo dài liên tục nhiều giờ đồng hồ.
“Bình thường mình mang giày thể thao thì di chuyển hay mọi thứ đều rất tiện, nhưng Hoa lùn hơn chị Vân nên phải mang một đôi giày cao tấc mấy, thành ra rất vất vả cho mình mỗi lần di chuyển. Có những cảnh quay mình và chị Vân quay tới tận mười mấy tiếng. Lần nào quay xong là mình giống như sống lại vậy đó”. 
Diễn viên Thanh Hoa: “Thời điểm đóng Hai Phượng, tôi rất áp lực“ - ảnh 3

Không chỉ phải diễn những pha hành động, Thanh Hoa phải lột tả đúng nhân vật qua đôi mắt và biểu cảm gương mặt

Diễn viên Thanh Hoa: “Thời điểm đóng Hai Phượng, tôi rất áp lực“ - ảnh 4

Tạo hình Ngô Thanh Vân trong phim Hai Phượng

Bặm trợn, gai góc ở trên phim, thế nhưng ở bên ngoài, Thanh Hoa lại được bạn bè, đồng nghiệp đánh giá là người hiền lành, chịu khó. Nữ diễn viên cho biết cô đang học thêm kỹ năng diễn xuất để được thử sức với nhiều vai diễn hơn trong tương lai, đặc biệt là những vai diễn có sức nặng về tâm lý. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm