Đón xem [GƯƠNG MẶT SHOWBIZ]: Binz lần đầu livestream giải đáp mọi thắc mắc khán giả

0 Thanh Niên Online
Hiếm khi trực tiếp giao lưu cùng khán giả, Gương mặt showbiz sẽ là nơi Binz giải đáp những thắc mắc về âm nhạc cũng như con người mình. Và đặc biệt, không thiếu những thử thách khó nhằn mà chương trình đặt ra cho anh. 
Binz được biết đến là một rapper cá tính trong phong cách lẫn chất liệu âm nhạc. Những sản phẩm của anh thường thể hiện sự bất cần trong tình yêu. Mới đây nhất, ca khúc Quên anh đi do Binz hợp tác cùng Slim V cũng mang nội dung tương tự và nhanh chóng lọt vào top trending của YouTube.
Tuy nhiên, những ai yêu mến Binz từ nhiều năm trước hẳn sẽ thấy một sự thay đổi "ngoạn mục" ở chàng trai này. Nếu như Binz trước đây hiền lành, giản dị, giống một thi sĩ hơn là rapper thì Binz giai đoạn này lại phóng khoáng và trải đời hơn, gắn liền với hình ảnh bad boy, xung quanh là người đẹp, xe sang... Dẫu vậy, âm nhạc của Binz vẫn ấn chứa một sức hút mạnh mẽ như phong cách "chất chơi" của anh. 
Đón xem [GƯƠNG MẶT SHOWBIZ]: Binz lần đầu livestream giải đáp mọi thắc mắc khán giả - ảnh 1

Binz với hình ảnh "bad boy" trong MV Quên anh đi

Ảnh: Chụp màn hình

Đón xem Gương mặt showbiz với nhân vật chính là nam ca sĩ Binz lúc 20 giờ ngày 23.10.2019 trên Thanhnien.vn, YouTube iHay TV và Fanpage Báo Thanh Niên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm