Đón xem [GƯƠNG MẶT SHOWBIZ]: Lệ Quyên và những chuyện chưa kể trong 20 năm đi hát

0 Thanh Niên Online
20 năm đi hát, được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà", cát sê cao nhất nhì Việt Nam... Lệ Quyên còn những bí mật gì chưa từng bật mí?
Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Lệ Quyên sớm bộc lộ năng khiếu ca hát. Sau quãng thời gian miệt mài ở các phòng trà tại Hà Nội và TP.HCM, cô ra mắt album đầu tay Giấc mơ có thật và gây được tiếng vang lớn. 
Đón xem [GƯƠNG MẶT SHOWBIZ]: Lệ Quyên và những chuyện chưa kể trong 20 năm đi hát - ảnh 1

Lệ Quyên được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà"

Ảnh: NVCC

Đặc biệt, khi chuyển sang dòng nhạc xưa, bolero, Lệ Quyên để lại dấu ấn mạnh mẽ với cách hát, cách xử lý rất riêng. Nữ ca sĩ từng thành công với các nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An, Trịnh Công Sơn, Thái Thịnh, Lam Phương... và được mệnh danh là "nữ hoàng phòng trà" hay "nữ hoàng nhạc xưa". Thậm chí, có thông tin cho rằng Lệ Quyên hiện là một trong những nghệ sĩ có mức cát sê cao nhất Việt Nam.
Mới đây, cô cũng chính thức công bố liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với mức độ đầu tư vào khoảng gần 30 tỉ đồng do đạo diễn Việt Tú thực hiện diễn ra tại Hà Nội lẫn TP.HCM.
Đón xem Gương mặt showbiz - "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên và những điều chưa kể trong 20 năm ca hát lúc 20 giờ ngày 16.10.2019 trên Thanhnien.vn, YouTube iHay TV và Fanpage Báo Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm