Đón xem Hot Trend: Đạt G và DuUyên bật mí những bí mật chưa từng công bố

0 Thanh Niên Online
Từng thành công với các MV Về, Buồn không em... và giờ đây là Khó vẽ nụ cười Đạt G và DuUyên sẽ công bố những bí mật chưa từng bật mí trong chương trình Hot Trend lúc 20 giờ ngày 26.9 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.
Đạt G và DuUyên từng song hành trong khá nhiều sản phẩm âm nhạc: EmmE, Về, Buồn không em, Buông bàn tay thật nhanh… nhưng Khó vẽ nụ cười mới là sản phẩm được cả hai đầu tư kỹ lưỡng. MV hiện đã hơn 3 triệu lượt xem, lọt top thịnh hành của YouTube. 
Hai năm trở lại đây, Đạt G có nhiều ca khúc gây bão ở cộng đồng nghe nhạc trực tuyến và các bảng xếp hạng âm nhạc; nổi bật trong đó là ca khúc: Buồn của anh, Buồn không em, Yêu người như anh, Thêm bao nhiêu lâu… Nhiều bản nhạc của anh được các ca sĩ thể hiện cũng trở thành hit: Đừng quên tên anh, Em về đi em (Hoa Vinh); Anh ơi ở lại(Chi Pu), Đời cho những gì (Ưng Hoàng Phúc)…
Đón xem Hot Trend: Đạt G và DuUyên bật mí những bí mật chưa từng công bố - ảnh 1

Đạt G và DuUyên trong buổi ra mắt MV Khó vẽ nụ cười

Ảnh: BTC

Trong khi đó, DuUyênsinh ra trong gia đình nghệ thuật. Từng theo học thanh nhạc nhưng được một thời gian DuUyên nản chí khi tất cả các cuộc thi âm nhạc đều “đóng cửa” với cô. Thời điểm cô tìm kiếm một công việc khác để nuôi sống mình, con đường ca hát dường như đã nguội lạnh trong lòng thì cô gặp Đạt G.
Mời khán giả đón xem chương trình Hot Trend lúc 20 giờ ngày 26.9 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm