Đón xem HOT TREND x RAP: 'Làm khó' LONA, Chị Cả và Lowkey của 'King of Rap'

0 Thanh Niên Online
Cùng gặp gỡ LONA, Chị Cả và Lowkey - những nhân tố khuấy động tập 4 của "King of Rap" với những màn trình diễn ấn tượng trong chương trình Hot Trend nhé!
Cùng với sự lên ngôi của rap, King of Rap hiện đang là một trong những chương trình thu hút nhiều sự quan tâm nhất hiện nay khi các tập liên tục xuất hiện trên top thịnh hành của YouTube Việt Nam với hàng triệu lượt xem.
Trong tập 4 vừa qua, đêm thi đấu nhóm đã mang đến những phần trình diễn hấp dẫn và máu lửa khiến khán giả vô cùng phấn khích. Đặc biệt, với 1 tỷ đồng được chia đều cho 4 mentor đặt cược số like tưng ứng cho các thí sinh đã tạo nên màn "đấu giá" hồi hộp và "nóng" nhất trên sóng truyền hình.
Đón xem HOT TREND x RAP: 'Làm khó' LONA, Chị Cả và Lowkey của 'King of Rap' - ảnh 1

LONA, Chị Cả và Lowkey với những phần trình diễn đầy ấn tượng.

Ảnh: NVCC

Trong đó, LONA, Chị CảLowkey là những thí sinh có phần trình diễn ấn tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Khuấy động sân khấu King of Rap nhưng liệu bộ 3 này có vượt qua được những thử thách mà khán giả đặt ra trong chương trình Hot Trend x Rap không?
Cùng theo dõi Hot Trend x Rap, gặp gỡ LONA, Chị CảLowkey lúc 19 giờ ngày 1.9.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage báo Thanh Niên và YouTube iHay TV!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm