Đón xem LIVESTREAM cùng dàn diễn viên 'Mắt biếc'

0 Thanh Niên Online
Bạn nghĩ gì về Ngạn, về Hà Lan, về Trà Long hay là Dũng, Hồng trong phim Mắt biếc? Đón xem livestream cùng dàn diễn viên lúc 15 giờ hôm nay 22.12.2019 trên Thanhnien.vn, fanpage báo Thanh Niên và YouTube iHay TV nhé!
Bộ phim Mắt biếc của đạo diễn Victor Vũ là tác phẩm điện ảnh được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Sau khi chính thức ra rạp từ ngày 20.12.2019, phim đã tạo nên một cơn sốt không hề nhỏ trong đó, tình yêu của Ngạn dành cho Hà Lan hay sự xuất hiện đầy thú vị của các nhân vật như Trà Long, Hồng, Dũng cũng tạo nên nhiều sự thích thú, thậm chí tranh cãi cho khán giả.
Đón xem LIVESTREAM cùng dàn diễn viên 'Mắt biếc' - ảnh 1

Cảnh trong phim Mắt biếc

Ảnh: ĐPCC

"Có hai thứ mà đời người không được bỏ lỡ. Một là chuyến tàu cuối cùng về nhà, hai là người thật lòng yêu thương ta", câu nói trong phim Mắt biếc cũng trở nên viral trên mạng xã hội những ngày qua và chắc hẳn mỗi người đều có những suy nghĩ riêng của mình.
Nếu bạn tiếc nuối cho chuyện tình của Ngạn và Hà Lan hay dành nhiều tình cảm cho các nhân vật Trà Long, Hồng, thậm chí là Dũng, hãy cùng chia sẻ với dàn diễn viên Mắt biếc nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm