Đón xem Nói đi ngại gì | Ali Hoàng Dương tiết lộ những bí mật về nhóm 'Cờ cá ngựa'

0 Thanh Niên Online
Ali Hoàng Dương không ngần ngại chia sẻ mối quan hệ với Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân và những ồn ào về nhóm Cờ cá ngựa thời gian qua. Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!
Thời gian gần đây, việc bộ tứ Cờ cá ngựa gồm Trấn Thành, Quang Trung, Trúc NhânAli Hoàng Dương thường xuyên xuất hiện cùng nhau ngoài đời và trong các chương trình đã thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, trong chương trình Giọng ải giọng ai mới đây, nhóm Cờ cá ngựa vấp phải không ít ý kiến trái chiều khi có phần lấn lướt những khách mời khác. Trên mạng xã hội, Trấn Thành, Quang Trung, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương cũng thường xuyên đăng những hình ảnh, status trêu đùa nhau. Nhiều người cho rằng Trấn Thành đang tạo ra một "vũ trụ" mà trong đó bạn bè anh là những vệ tinh xoay quanh để gây ảnh hưởng trong showbiz.
Đón xem Nói đi ngại gì | Ali Hoàng Dương tiết lộ những bí mật về nhóm 'Cờ cá ngựa'  - ảnh 1

Bộ tứ "Cờ Cá Ngựa" thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Ảnh: NVCC

Là một thành viên trong nhóm Cờ cá ngựa, Ali Hoàng Dương cho biết không ngần ngại chia sẻ mối quan hệ với các người anh trong nhóm, đặc biệt là việc dân mạng "đẩy thuyền" Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân hay Ali Hoàng Dương - Trấn Thành. Đặc biệt, nam ca sĩ cũng thẳng thắn trải lòng về những scandal vạ miệng của mình thời gian qua.
Mời khán giả theo dõi chương trình lúc 20 giờ ngày 7.9.2020!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm