Cách đây không lâu, việc hai nữ ca sĩ
Orange và
Lyly tố công ty của
Châu Đăng Khoa quỵt tiền cát xê, tự tạo scandal... đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Đáp lại, phía công ty TNHH Super Brothers do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa điều hành cũng đệ đơn khởi kiện hai ca sĩ này đòi bồi thường 15 tỷ đồng vì cho rằng cả hai đã tìm cách chấm dứt hoạt động với mình khi có danh tiếng, tự nhận show riêng bên ngoài.
Orange và
Lyly còn bị cho là đã tự ý nhận nhiều hợp đồng biểu diễn không thông qua sự chấp nhận của công ty, không tham gia họp chấm dứt hợp đồng. Và khi đôi bên đang xảy ra tranh chấp, hai ca sĩ này đã có những hát ngôn làm lộ thông tin hợp đồng lên các trang thông tin, mạng xã hội gây ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của lãnh đạo công ty.
Đây là một điều khá bất ngờ bởi ồn ào diễn ra khi Orange cùng
Châu Đăng Khoa ra mắt MV "Chân ái" chưa bao lâu. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng với mối quan hệ tốt đẹp của đôi bên thì việc đấu tố nhau chỉ là "chiêu trò". Thực hư như thế nào? Diễn biến vụ kiện đến nay ra sao?
Cùng theo dõi chương trình Nói đi ngại gì! lúc 20 giờ ngày 3.8.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV để "biết thêm chi tiết" các bạn nhé!