Đón xem [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!]: Huỳnh Lập kể về giai đoạn khó khăn, sợ bị chơi ngãi

0 Thanh Niên Online
Là khách mời trong chương trình Nói đi, ngại gì! với chủ đề Va chạm trong nghề, Huỳnh Lập hồi tưởng về khoảng thời gian khó khăn và thẳng thắn lên tiếng về mối quan hệ với các đàn anh trong nghề. 
Huỳnh Lập từng trải qua 2 giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống
Ảnh: NVCC
Trong chương trình Nói đi, ngại gì! sẽ phát sóng tối 18.11, Huỳnh Lập không ngần ngại trả lời những câu hỏi khá hóc búa và không kém phần "nhạy cảm" của host Elly Trần về những va chạm trong con đường nghệ thuật của mình. 
Huỳnh Lập cho biết khoảng thời gian khó khăn nhất với anh là lúc nhỏ bị tai nạn giao thông nghiêm trọng bị mất hàm răng dẫn đến nhiều bất cập trong giao tiếp hằng ngày, khiến anh trở nên kém tự tin trước mọi người. Đến khi có được những thành công nhất định khi tham gia gameshow, Huỳnh Lập lại một lần nữa rơi vào khủng hoảng dẫn đến việc mê tín, lo sợ bị chơi ngãi... 
Đón xem [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!]: Huỳnh Lập kể về giai đoạn khó khăn, sợ bị chơi ngãi - ảnh 1

Nói đi, ngại gì! với sự xuất hiện của Huỳnh Lập

Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh đó, Huỳnh Lập còn chia sẻ khá nhiều điều về con đường phát triển của mình từ một trong số những nghệ sĩ đầu tiên nhận nút vàng đến việc "mát tay" trong việc làm parody, web-drama... và gần đây là phim điện ảnh.  
Đặc biệt,  sau vụ việc bị giật tít "muốn thay thế Trấn Thành, Trường Giang", mối quan hệ giữa Huỳnh Lập và các đàn anh như thế nào? Từng bị cho là "bản sao" của Hoài Linh, Thành Lộc, cách Huỳnh Lập tiếp cận, học hỏi ở các nghệ sĩ đi trước ra sao? Mối quan hệ giữa các nghệ sĩ cùng lứa như BB Trần, Hải Triều, Quang Trung... có thật sự tốt đẹp như khán giả biết? 
Đón xem Nói đi, ngại gì? với khách mời Huỳnh Lập phát sóng lúc 20 giờ ngày 18.11.2019 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm