Đón xem [NÓI ĐI, NGẠI GÌ!] Khả Như nói xấu Huỳnh Lập và 'tình cũ' Khương Ngọc

0 Thanh Niên Online
Trong Nói đi, ngại gì!, Khả Như không ngại chia sẻ những chuyện xấu của Huỳnh Lập, Quang Trung và thẳng thắn nói về mối quan hệ với người yêu cũ - Khương Ngọc. Đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên trải lòng với khán giả về đời tư của mình.
Là gương mặt quen thuộc của sân khấu hài, thời gian gần đây, Khả Như mới có vai chính đầu tiên trong phim điện ảnh Nắng 3 và có những hướng đi mới cho mình. Nữ diễn viên không ngần ngại tâm sự về những câu chuyện hậu trường trong làng hài, đặc biệt là mối quan hệ với các đàn em như Huỳnh Lập, Quang Trung... Khả Như tiết lộ tật xấu nói nhiều của Huỳnh Lập chính hay chuyện mua đồ hiệu của Quang Trung.
Bật mí về chuyện tình cảm, Khả Như không ngần ngại nhắc về người cũ - diễn viên Khương Ngọc. Từng có thời gian yêu nhau mặn nồng nhưng sau đó đường ai nấy đi, Khả Như tiết lộ hiện tại cả hai vẫn là bạn bè đồng nghiệp tiếp. Thậm chí, cô không ngần ngại gọi điện trên tình cũ của mình. Những quan điểm về tình yêu, hôn nhân cũng được Khả Như thẳng thắn chia sẻ trong chương trình Nói đi, ngại gì!.
Mời khán giả theo dõi chương trình lúc 20 giờ ngày 6.4.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm