Đón xem Nói đi ngại gì: Puka lên tiếng về mối quan hệ với Diệu Nhi, tin đồn cặp kè với Gin Tuấn Kiệt

0 Thanh Niên Online
Từng vướng tin đồn mâu thuẫn với Diệu Nhi và được cho là đang cặp kè Gin Tuấn Kiệt, Puka thẳng thắn giải đáp trong chương trình Nói đi ngại gì. Mời khán giả theo dõi!
Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ, là một trong những cái tên ăn khách ở sân khấu Thế giới trẻ. Đặc biệt, từ sau vai Trinh - cô em chồng đanh đá, lẳng lơ trong bộ phim truyền hình Gạo nếp Gạo tẻ,  cái tên Puka lại càng được yêu thích và biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên, bên cạnh sự hài hước, tinh nghịch trong các chương trình, sự kiện mỗi khi xuất hiện thì nhắc đến Puka, khán giả còn nhắc đến 2 cái tên: Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt.
Puka và Diệu Nhi là hai ngôi sao nữ trẻ ăn khách ở sân khấu Thế giới trẻ. Thế nhưng, nhiều khán giả nhận ra rằng vở diễn nào có Puka thì không có Diệu Nhi và ngược lại. Từ lâu, trong giới đã dấy lên tin đồn hai nữ diễn viên có mâu thuẫn, thậm chí không nhìn mặt nhau. Thực hư thế nào? 
Đặc biệt thời gian gần đây, Puka còn vướng tin đồn hẹn hò Gin Tuấn Kiệt. Dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng cặp đôi "Chị ơi, anh yêu em" này vẫn từng khiến dân tình vô cùng thích thú vì sự đáng yêu. Trong Nói đi ngại gì, Elly Trần đã thẳng thắn đặt vấn đề này với Puka. Cô nàng đã nói gì? Mời khán giả theo dõi chương trình!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm