Đón xem Nói đi ngại gì: Rapper DT 'nói xấu' Blackbi Thái Vũ, bàn về rap Việt

0 Thanh Niên Online
Thành viên của TTeam - rapper DT không ngại kể xấu "ông sếp" của mình là Blackbi Thái Vũ và bật mí lý do không tham gia Rap Việt hay King of Rap dù đã theo rap nhiều năm.
TTeam là một nhóm nhạc dự án với 3 thành viên có cái tên bắt đầu bằng ký tự “T”, bao gồm: BlackBi (Rap name của Thái Vũ FapTV), DT (Rap name của thành viên Đức Trí) và Mai Xuân Thứ (Vocalist, Composer). Đây là nhóm nhạc tự đảm nhiệm tất cả vai trò từ khâu sáng tác, sản xuất âm nhạc và trình diễn.
DT chơi rap từ 2014, tham gia gần 10 cuộc thi rap trong cộng đồng rap, hiphop. Giai đoạn này, DT từng tham gia khá nhiều trận rap dizz, rap battle... Cơ duyên DT đến với TTeam là vào năm 2019, khi BlackBi Thái Vũ đăng status tuyển người về đội. DT đã liên hệ BlackBi nhưng khi đến gặp thì bị anh "bơ". Sau đó 1 tháng, cả hai mới chính thức làm việc với nhau.
Nói về "sếp" BlackBi và đồng đội Mai Xuân Thứ, DT không ngần ngại thể hiện trong MV "Quằng lắm em ơi" (hiện đang nằm trong top trending YouTube Việt Nam) câu rap :"Dù ghét ông sếp nhưng mình phải đi làm..."
Điều gì khiến DT "ghét" ông sếp này đến vậy? Vì sao DT không tham gia Rap Việt hay King of Rap dù đã theo rap nhiều năm? Mời khán giả theo dõi Nói đi ngại gì!
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm