Đón xem Nói đi ngại gì Tiến Luật nói về 'hội bào', thực hư Thu Trang nắm quyền trong nhà

0 Thanh Niên Online
Cùng nghe những chia sẻ dí dỏm của Tiến Luật về bà xã Thu Trang và "hội bào" gồm các anh em thân thiết như Ngô Kiến Huy, Huỳnh Phương... trong "Nói đi ngại gì"!
Tiến Luật Thu Trang từ lâu đã trở thành cặp vợ chồng "quyền lực" của làng hài. Trong mắt khán giả, Thu Trang sôi nổi, mạnh mẽ, có phần nổi trội hơn một Tiến Luật điềm đạm, nhã nhặn. Vào nghề hơn 10 năm, Tiến Luật được khán giả yêu mến bởi lối diễn hài duyên dáng, bỏ nhỏ, không ồn ào. Tuy bị cho là có phần "lép vế" hơn vợ nhưng anh chưa bao giờ thấy buồn hay phiền lòng mà trái lại còn sẵn sàng lùi lại để vợ ngày càng tỏa sáng.
Đón xem Nói đi ngại gì Tiến Luật nói về 'hội bào', thực hư Thu Trang nắm quyền trong nhà - ảnh 1

Tiến Luật tiết lộ chuyện thực hư Thu Trang nắm quyền trong nhà

Ảnh: NVCC

Trong "Nói đi ngại gì", Tiến Luật thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện vợ chồng trong gia đình trong đó có những câu chuyện từng được anh chia sẻ trên trang cá nhân khiến nhiều người không nhịn được cười như xin vợ mua môtô hay chuyện vợ phát tiền xài hằng ngày. Nếu như bên ngoài, nhiều người vẫn nghĩ Thu Trang là người "nắm quyền" trong gia đình nhưng thực tế thì ngược lại.
Đặc biệt thời gian gần đây, Tiến Luật khá thân thiết với các nghệ sĩ như Huỳnh Phương (FAPTV) , Ngô Kiến Huy... và lập ra "hội bào". Hội này là gì? Những câu chuyện hài hước, thú vị về các anh em trong hội sẽ được Tiến Luật bật mí trong Nói đi ngại gì. Mời khán giả theo dõi!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm