Đức Phúc kể chuyện cười, đạo diễn Vũ Hồng Thắng chỉ biết cắn răng chịu đựng

0 Thanh Niên Online
HOT TREND | Nổi tiếng với nét ngây ngô, chỉ cần xuất hiện là sẽ mang lại tiếng cười cho người khác, nhưng liệu Đức Phúc có thành công khi cố chọc cười chàng đạo diễn nổi tiếng là lạnh lùng – Vũ Hồng Thắng.
 

Đạo diễn Vũ Hồng Thắng tốt nghiệp trường đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội. Anh là đạo diễn cho rất nhiều MV “triệu view” từng ra mắt trước đây như MV Ngốc phần 1 và 2 (Hương Tràm), loạt chương trình See, Sing, Share (Hà Anh Tuấn), Đừng hỏi em (Mỹ Tâm), Rời bỏ (Hòa Minzy), Ta còn yêu nhau (Đức Phúc), Ai khóc nỗi đau này (Bảo Anh)…

Đức Phúc kể chuyện cười, đạo diễn Vũ Hồng Thắng chỉ biết cắn răng chịu đựng - ảnh 1

Đạo diễn Vũ Hồng Thắng trên phim trường MV "Hết thương cạn nhớ"

Là một đạo diễn trẻ tài năng với vẻ ngoài điển trai, nam tính và từng tham gia chương trình Người ấy là ai, khi được hỏi vì sao không cho đạo diễn tham gia vào một nhân vật trong MV “Hết thương cạn nhớ”, Đức Phúc cho rằng đó là “bất khả thi. Theo anh, nếu đạo diễn làm diễn viên, có khi MV lại không còn hay như bây giờ.

Đức Phúc kể chuyện cười, đạo diễn Vũ Hồng Thắng chỉ biết cắn răng chịu đựng - ảnh 2

Tạo hình của Đức Phúc - Đỗ Mỹ Linh - Kiều Minh Tuấn trong MV "Hết thương cạn nhớ"

Nhận xét về đạo diễn Vũ Hồng Thắng, Đức Phúc nói: “Anh Thắng là một người rất là lạnh lùng, đẹp trai, nhưng để làm anh cười thì rất là khó”. Chính vì vậy Đức Phúc phải rất khó khăn khi vượt thử thách của chương trình Hot Trend Báo Thanh Niên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm