Đức Phúc: “Khi cãi nhau, tôi và Hòa Minzy đều rất cứng đầu”

0 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Dù là tình bạn thân thiết bậc nhất showbiz Việt, nhưng “gia đình hoa dâm bụt” của Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik cũng từng trải qua không ít lần sóng gió.
Nói về chuyện mâu thuẫn trong tình bạn, host Elly Trần đặt vấn đề: “Bạn dù chơi thân đến đâu thì chắc chắn cũng có những khía cạnh lục đục. Đức Phúc có chia sẻ là cả ba đều sống thật và không ngần ngại gì hết. Vậy còn những khía cạnh nào mình còn… lấn cấn, bị “đụng” nhau hay chưa hợp nhau lắm?”
“Đã chơi thật với nhau rồi thì kiểu gì cũng sẽ có lúc cãi nhau”, Đức Phúc đáp lời và tiết lộ gia đình hoa dâm bụt cũng có không ít lần mâu thuẫn, giận hờn nhau.
Đức Phúc: “Khi cãi nhau, tôi và Hòa Minzy đều rất cứng đầu” - ảnh 1
Đức Phúc cho biết Erik là người hiền nhất và luôn là người đứng giữa làm trung gian mỗi khi anh và Hòa Minzy giận dỗi. “Em và Hòa đều rất cứng đầu. Có rất nhiều cái em không nhường chị Hòa được. Còn riêng Erik thì cái gì cũng được”, anh chia sẻ.
Đức Phúc: “Khi cãi nhau, tôi và Hòa Minzy đều rất cứng đầu” - ảnh 2
Cũng trong chương trình Nói đi, ngại gì, Đức Phúc tiết lộ “nhân tố bí ẩn” Erik sẽ biến mất nếu có “chiến tranh” xảy ra, nhưng cách giải quyết của Erik sau đó mới thật sự làm mọi người bất ngờ vì chàng trai tâm lý này.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm