Dược sĩ Tiến bật mí về cái tên khiến nhiều người hiểu nhầm

0
Không ít khán giả đặt câu hỏi về tên gọi có phần khó hiểu của Dược sĩ Tiến, tại chương trình Gương mặt showbiz, anh đã thẳng thắn lý giải về điều này.
Ngay khi MC Thanh Thanh Huyền hỏi về ý nghĩa của cái tên có phần đặc biệt, Dược sĩ Tiến cười và cho rằng đây không phải là lần đầu tiên anh được hỏi.
Dược sĩ Tiến bật mí về cái tên khiến nhiều người hiểu nhầm - ảnh 1
“Vốn dĩ tên của tôi là Phạm Minh Hữu Tiến nhưng chức danh nghề nghiệp là dược sĩ. Khi mình làm giám khảo cho chương trình Siêu mẫu Việt Nam, nhiều người gọi tên tắt là Dược sĩ Tiến, vì cái tên này bỗng dưng gắn bó, đặc biệt và dễ gọi lên tôi để vậy luôn. Giờ mà đổi nghệ danh thì khán giả lại không quen và không biết mình là ai” – nam dược sĩ chia sẻ.
Dù đã lấn sân lĩnh vực được một thời gian và tạo được khá nhiều ấn tượng trong lòng khán giả với các dự án phim ảnh lẫn âm nhạc, thế nhưng Dược sĩ Tiến cho biết anh vẫn mong muốn mọi người nhìn nhận ở vai trò là một dược sĩ chuyên về mảng làm đẹp. 
Dược sĩ Tiến bật mí về cái tên khiến nhiều người hiểu nhầm - ảnh 2
Dược sĩ Tiến bật mí về cái tên khiến nhiều người hiểu nhầm - ảnh 3
Thực tế, Dược sĩ Tiến vốn không phải là cái tên quá xa lạ đối với khán giả Việt Nam. Anh từng đăng quang Nam vương người Việt thế giới năm 2017 và trở thành giám khảo cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam và The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ vào năm 2018. Sau thành công của 10 tập web-drama Tiến Bromance với hàng triệu lượt xem, Dược sĩ Tiến chính thức lấn sân sang điện ảnh bằng dự án phim tâm lý - kinh dị mang tên Hạnh phúc máu. Đây là dự án phim điện ảnh do anh cùng diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài lên ý tưởng. Phim Hạnh phúc máu dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm