Elly Trần: 'Mọi người nói tôi bị đa nhân cách'

0 Thanh Niên Online
Luôn biến hóa trong các bộ ảnh, ngoài đời, Elly Trần thừa nhận cô có nhiều tính cách khác nhau. Thậm chí, bạn bè, người thân từng nghi ngờ Elly Trần bị... đa nhân cách khiến cô cũng nghiêm túc nghĩ đến việc sẽ đi khám bác sĩ.
Từ một hot girl nổi tiếng với vòng một "khủng", Elly Trần dần chứng tỏ sự đa năng của mình trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên. Sắp tới đây, cô còn tự tin đảm nhận vai trò host trong chương trình Nói đi, ngại gì! do iHay TV sản xuất. Trên ghế nóng chương trình, người đẹp bật mí, nhiều người trong đó có bạn bè, người thân, thậm chí khách mời trong chương trình từng có cùng một câu hỏi: "Elly Trần có bị đa nhân cách hay không?".
Người đẹp cho rằng nguyên nhân khiến mọi người nghĩ cô bị đa nhân cách là vì con người cô khi thì sôi nổi, hoạt náo như một cô gái tuổi teen, lúc lại đằm thắm, dịu dàng trong vai trò một người mẹ. "Trong bản thân Elly có rất nhiều mâu thuẫn. Kiểu như với hình dáng này thì không ai nghĩ mình lại có tính cách đó, giống như hình một kiểu mà nội dung một kiểu khác. Nên là mọi người hay hỏi cô này cổ bị sao, có bị đa nhân cách hay không?", Elly bộc bạch.
Elly Trần: 'Mọi người nói tôi bị đa nhân cách' - ảnh 1

Sắp tới, Elly Trần sẽ đảm nhận vai trò host của Nói đi, ngại gì!

Ảnh: NVCC

Trong cuộc trò chuyện cùng Truyền hình Báo Thanh Niên, Elly thú nhận nhiều lần cô cũng nghiêm túc suy nghĩ đến việc phải đi khám bác sĩ: "Đến hiện tại, mình cũng đang suy nghĩ, không biết mình có đa nhân cách không nữa. Vì khi làm điều gì đó, Elly thật sự chỉ muốn sống đúng với con người đó, khoảnh khắc đó còn khi bước ra khỏi đó thì Elly lại là một tính cách khác. Vừa rồi trong chương trình Nói đi, ngại gì!, có một khách mời cũng đã hỏi như vậy. Thật sự, Elly không biết điều này là tốt hay xấu nhưng nếu có thì Elly cũng hơi... quan ngại, không biết có bao nhiêu con người trong mình. Mà nhiều người nói quá thì Elly phải đi khám coi sao (Cười)".
Elly cho biết cô bị chứng khó ngủ, thậm chí bị bạn bè đều gọi là "người đàn bà không ngủ". Mỗi ngày cô đều thức đến 3 - 4 giờ sáng, đến 6 giờ lại bật dậy. Đầu thì lúc nào cũng chạy thông tin, không bao giờ ở trạng thái tĩnh lặng như người bình thường. Elly cũng từng thử tập yoga, tham gia lớp thiền nhưng không hiệu quả. Bên cạnh đó, cô tự nhận mình khá lười vận động. 
Elly Trần: 'Mọi người nói tôi bị đa nhân cách' - ảnh 2

Elly được bạn bè gọi là... "người đàn bà không ngủ"

Ảnh: NVCC

 
"Với chế độ sinh hoạt như vậy, đáng ra Elly sẽ già rất nhanh nhưng mình lại được mọi người đánh giá là "già chậm". Vừa rồi, Elly còn được một khách mời trong Nói đi, ngại gì! xếp vào nhóm anh Đan Trường, kiểu như "ăn thịt Đường Tăng" thành công mới trẻ lâu như vậy (Cười). Có thể thời gian tới, Elly sẽ nghiêm túc tới gặp ai đó để hỏi tại sao trường hợp của tôi lại như vậy, làm sao để cải thiện giấc ngủ và có thể nào giữ cho mình không bị "nhảy" tính cách quá nhiều để mọi người không bị hoang mang", Elly nói. 
Tuy nhiên, cô cũng trấn an mọi người về vai trò host sắp tới: "Nhưng mọi người yên tâm, trong chương trình Nói đi ngại gì, Elly sẽ luôn giữ tâm thế bình thường nhất dù rằng khách mời thì rất đa dạng lắm. Trước đây, cho dù mình có đóng nhiều phim, gặp nhiều dạng nhân vật, mình cũng chưa bao giờ thấy nó khó nhằn như khi mình ngồi cái ghế đó, gặp những khách mời đó. Nói chung năm 2019 này, Nói đi, ngại gì! là dự án Elly rất tâm huyết, mong mọi người sẽ đón nhận nha!"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm