Giang Hồng Ngọc lên tiếng về ồn ào váy áo hậu đám hỏi và tiết lộ đám cưới ấm cúng 200 người

0 Thanh Niên Online
Chia sẻ với Thanh Niên, Giang Hồng Ngọc cho biết cảm thấy khá phiền khi bị “soi” quá mức. Cô cảm thấy mệt mỏi và chỉ muốn tập trung cho đám cưới ấm cúng với 200 người sắp diễn ra vào tháng 11.
Vừa qua, Giang Hồng Ngọc đã tổ chức lễ hỏi tại TP.HCM với sự góp mặt của gia đình hai bên. Tuy nhiên, bộ áo dài trắng được nữ ca sĩ diện trong ngày trọng đại bất ngờ bị tố là đạo nhái một thương hiệu nổi tiếng.

Trước những ồn ào không đáng có, Giang Hồng Ngọc phải lên tiếng trên trang cá nhân. Cô chia sẻ, những ngày qua cô đã quá mệt mỏi bởi sự việc đang đi quá xa, ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình cô.
Giang Hồng Ngọc lên tiếng về ồn ào váy áo hậu đám hỏi và tiết lộ đám cưới ấm cúng 200 người - ảnh 1

Giang Hồng Ngọc trong buổi gặp gỡ với Thanh Niên

Lê NamChia vẻ với Thanh Niên, cô nói: "Thật sự bị soi là sự chú ý của mình còn. Ngọc hay nói vui vậy, chắc sự chú ý của mình còn cho nên mọi người mới soi quá mức như vậy. Ngọc cũng cảm ơn vì điều đó nhưng thật sự nó khá là phiền dành cho bản thân Ngọc. Bởi bản thân Ngọc từ đó không có chạy theo scandal, chạy theo một cái gì đó cá nhân để cho mình được phủ sóng. Cho nên một việc trên trời rớt xuống như vậy, mà ngay cái ngày đám cưới, sau cái ngày đám cưới của mình nữa nên mình bị đau đầu. Nhưng đau đầu của Ngọc trong một ngày thôi tại Ngọc nói là Ngọc đã tách biệt được nó ra. Ngọc giải quyết từng vấn đề một, để mình cảm nhận và thấy được rằng, cái việc này phải giải quyết như vậy".
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Giữa scandal tình cảm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vắng mặt nhận giải WeChoice

Giữa scandal tình cảm, Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vắng mặt nhận giải WeChoice

Tối 22.1.2021, nhiều nghệ sĩ đình đám của showbiz Việt lần lượt đổ bộ tại thảm đỏ Gala WeChoice Awards 2020. Nhưng khán giả vẫn đang nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP bởi anh vừa dẫn đầu bình chọn 2 hạng mục Giải trí vừa đứng giữa những rắc rối xoay quanh hai "bóng hồng" Thiều Bảo Trâm và Hải Tú.