[GƯƠNG MẶT SHOWBIZ] Dương Hoàng Yến và những chuyện 'drama' chưa bao giờ bật mí

0 Thanh Niên Online
Hơn 10 năm vào nghề nhưng gần đây, Dương Hoàng Yến mới dần được biết đến với các MV liên tục xuất hiện trên top trending của YouTube Việt Nam. Điều gì làm nên sự thay đổi này? Bao giờ Dương Hoàng Yến lấy chồng? Cùng theo dõi Gương mặt showbiz nhé!
Sau thời gian Nam tiến để phát triển con đường ca hát, Dương Hoàng Yến được nhận xét ngày càng trưởng thành về hình ảnh lẫn phong cách nhạc. Nữ ca sĩ xuất thân từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn và tham gia nghệ thuật năm 2008 nhưng gần đây cô mới được khán giả biết đến rộng rãi qua loạt ca khúc như Mình yêu nhau từ kiếp nào, Không phải em đúng không... và mới đây nhất là Em một mình quen rồi nằm trong top trending của YouTube Việt Nam.
[GƯƠNG MẶT SHOWBIZ] Dương Hoàng Yến và những chuyện 'drama' chưa bao giờ bật mí - ảnh 1

Dương Hoàng Yến trong MV Em một mình quen rồi

Ảnh: NVCC

Cô chia sẻ rằng trong chặng đường 10 năm qua cô không biết định hình phong cách và không biết chọn ca khúc nào phù hợp để bản thân đến gần hơn với khán giả. Hiện tại cô đang ấn định bản thân mình theo phong cách pop ballad, cô muốn khán giả ấn định cô với một hình ảnh trước đã rồi mới dần dần bứt phá, làm những điều khán giả mong muốn ở mình trước đã. Nhưng đối với cô chưa bao giờ là muộn, nữ ca sĩ nghĩ rằng cô đang đúng thời điểm và vừa vặn với con đường mà cô mong muốn.
Điều gì làm nên sự thay đổi này? Chuyện tình cảm của Dương Hoàng Yến ra sao? Những thử thách có thể làm khó được cô nàng này hay không? Mời khán giả theo dõi chương trình!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm