Gương mặt showbiz: Những điều chưa biết về Nguyên Hà và giọng hát gây nghiện

0 Thanh Niên Online
Theo dõi Gương mặt showbiz để khám phá những câu chuyện thú vị về Nguyên Hà và hưởng thức giọng hát live ngọt ngào của cô với những bản hit “Chờ ngày lời hứa nở hoa”, “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở”.
Cách đây 2 năm, vào thời điểm bộ phim “Nhắm mắt thấy mùa hè” thành công rực rỡ, chính bản nhạc phim cùng tên của nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt đã đưa giọng hát Nguyên Hà đến với số đông khán giả trẻ dù trước đó, cô cũng đã có nhiều dấu ấn riêng với loạt 3 album Quốc Bảo mang tên “Địa đàng” nhưng không thể phủ nhận “Nhắm mắt thấy mùa hè” đã tạo ra một dấu mốc sự nghiệp đáng nhớ cho Nguyên Hà.
Ngay sau đó, nhiều ca khúc của nhạc sĩ Hồ Tiến Đạt đã thăng hoa cùng tiếng hát Nguyên Hà như “Xin lỗi”, “Ta có hẹn với tháng năm”, “Điều vô lý thứ nhất”…Hai năm là một hành trình dài và nhiều thách thức. Thị trường âm nhạc đã có những bước chuyển mạnh mẽ về công nghệ, thị hiếu nhưng Nguyên Hà vẫn giữ được vị trí riêng trong lòng khán giả.
Gương mặt showbiz: Những điều chưa biết về Nguyên Hà và giọng hát gây nghiện - ảnh 1

Ca sĩ Nguyên Hà

Ảnh NVCC

Mới đây, Nguyên Hà chính thức ra mắt album "Hôm qua hôm nay và sau này".
Đã có 3 single giới thiệu album lần lượt được ra mắt khán giả, đó là: “Chờ ngày lời hứa nở hoa”, “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” “Chưa từng yêu”… Những bài hát này đều có lượt nghe khả quan trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến quốc tế và Việt Nam. Hơn thế, hai MV “Chờ ngày lời hứa nở hoa” và “Sau này hãy gặp lại nhau khi hoa nở” đều ghi tên Nguyên Hà vào top trending YouTube tại Việt Nam, điều mà chính bản thân ca sĩ chưa ngờ tới.
Điều ấy khẳng định, sự trẻ hoá và nỗ lực làm mới bản thân của Nguyên Hà đã được đón nhận. Nguyên Hà không còn là một nghệ sĩ ẩn dật trong phòng thu nữa mà đã trở thành một nghệ sĩ đại chúng, có khán giả và phong cách âm nhạc riêng đáng chú ý.
Cùng lắng nghe nhiều câu chuyện thú vị về Nguyên Hà và thưởng thức giọng hát mộc mạc làm say đấm lòng người của cô trong chương trình Gương mặt showbiz lúc 20 giờ ngày 21.10.2020 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm