Hâm mộ Phan Mạnh Quỳnh, HuyR hát ngay ca khúc của đàn anh

0 Thanh Niên Online
Một chàng trai có vẻ trông rất "hip hop" như HuyR đâu ai ngờ lại hát ca khúc Có chàng trai viết lên cây của Phan Mạnh Quỳnh vô cùng ngọt ngào đến thế!
Trong thử thách câu hỏi nhanh của Gương mặt showbiz, khi được hỏi hâm mộ ca sĩ nào thì HuyR trả lời ngay rằng đó là Phan Mạnh Quỳnh, một nhạc sĩ, ca sĩ rất tài năng trong giới. HuyR cho biết rằng sự giản dị trong đời sống và trong âm nhạc của Phan Mạnh Quỳnh khiến anh cảm thấy hâm mộ. 
Hâm mộ Phan Mạnh Quỳnh, HuyR hát ngay ca khúc của đàn anh - ảnh 1

HuyR cho biết anh rất hâm mộ Phan Mạnh Quỳnh

Chính vì hâm mộ Phan Mạnh Quỳnh, giọng ca Anh thanh niên chọn ngay ca khúc Có chàng trai viết lên cây để thể hiện trong yêu cầu hát ca khúc của người mình hâm mộ. HuyR là một chàng trai "điên" trong âm nhạc nhưng tính cách lại rất hiền lành. Có thể vì lí do đó mà anh đã thể hiện ca khúc này vô cùng ngọt ngào và mượt mà. 
Hâm mộ Phan Mạnh Quỳnh, HuyR hát ngay ca khúc của đàn anh - ảnh 2

HuyR có giọng hát rất ngọt ngào

Trong phần câu hỏi nhanh, Phan Mạnh Quỳnh còn tiết lộ ca sĩ và diễn viên mà anh muốn tiết lộ trong tương lai. Cùng xem phần thử thách của HuyR nhé!

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Phát La đòi làm quen “em gái” Puka khiến Gin Tuấn Kiệt đứng hình

Phát La đòi làm quen “em gái” Puka khiến Gin Tuấn Kiệt đứng hình

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Mặc kệ những tin đồn về mối quan hệ tình cảm, Gin Tuấn Kiệt và Puka vẫn một mực phủ nhận. Trong phần thử thách của chương trình Nói đi, ngại gì!,  khi Phát La đã vô tình nhắc đến cái tên Puka, Gin Tuấn Kiệt đã có những "biểu hiện lạ".