Hát live sương sương, Yến Tatoo tiết lộ Quân A.P từng làm mình buồn khi quay MV

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Trong qua trình quay MV Có ai đi hoài một lối, Yến Tatoo có dặn cậu em Quân A.P diễn xuất cho tốt, thế nhưng, câu nói này của Quân đã làm Yến buồn.
Tham gia cuộc thi Giọng hát Việt – The Voice 2015, Yến Tatoo về với đội huấn luyện viên Thu Phương. Tuy không được thứ hạng cao nhưng Yến Tatoo cũng để lại dấu ấn riêng.
Hát live sương sương, Yến Tatoo tiết lộ Quân A.P từng làm mình buồn khi quay MV - ảnh 1

Yến Tatoo từng tham gia cuộc thi Giọng hát Việt 2015

Bẵng đi một thời gian, đến 2019, Yến Tatoo mới ra MV đầu tay mang tên “Có ai đi hoài một lối” – một sáng tác của nhạc sĩ Thanh Hưng. “Có ai đi hoài một lối” được xem như phần 2 nối tiếp theo nội dung câu chuyện dang dở của “Ai là người thương em” của Quân A.P.
Hát live sương sương, Yến Tatoo tiết lộ Quân A.P từng làm mình buồn khi quay MV - ảnh 2

Nhưng đến năm 2019, Yến Tatoo mới ra MV đầu tay mang tên "Có ai đi hoài một lối"

Trong nội dung câu chuyện “Ai là người thương em”, Yến và Quân đều có tình cảm với nhau, nhưng số phận đẩy đưa cùng những hiểu lầm không đáng có khiến Yến chọn vòng tay của một người khác. Cái kết dang dở này làm nhiều người chưa thật sự hài lòng. “Có ai đi hoài một lối” tiếp tục diễn biến câu chuyện khi Yến có một cuộc sống không trọn vẹn khi bị người yêu lừa dối sau lưng. Dù chọn lựa ra đi, nhưng khi thấy người yêu bị bệnh, cô vẫn hi sinh đôi mắt của mình cho người ấy.
Hát live sương sương, Yến Tatoo tiết lộ Quân A.P từng làm mình buồn khi quay MV - ảnh 3

Nội dung MV được xem như phần tiếp nối của "Ai là người thương em"

MV tạm khép lại khi Yến và Quân gặp lại nhau trong hoàn cảnh Yến không còn nhìn thấy ánh sáng. Đây được xem là đoạn cao trào trong MV nên Yến Tattoo đặt khá nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, khi Yến Tatoo căn dặn cậu em Quân A.P diễn xuất cho tốt thì Quân A.P đã nói một câu “làm Yến buồn”.
Hát live sương sương, Yến Tatoo tiết lộ Quân A.P từng làm mình buồn khi quay MV - ảnh 4

Quân A.P và Yến Tatoo trong MV "Có ai đi hoài một lối"

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.