Hậu trường cảnh nóng 'Tiếng sét trong mưa' được Thảo Trang hào hứng tiết lộ

2 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ? | Thảo Trang lần đầu chia sẻ những câu chuyện về bộ phim Tiếng sét trong mưa. Khác với cô Hạnh Nhi đài cát, quyến rũ trên màn ảnh, Thảo Trang rất giản dị và gần gũi trong Nói đi, ngại gì!.

Xuất hiện từ tập 25 của bộ phim Tiếng sét trong mưa, Thảo Trang thực sự khiến khán giả không khỏi bất ngờ trước vẻ ngoài kiêu sa và diễn xuất tài tình.

Thảo Trang vào vai Hạnh Nhi - vợ mới của cậu Ba Khải Duy do Cao Minh Đạt thủ vai, một cô nàng đài cát và nóng bỏng. Chia sẻ về hậu trường cảnh nóng, Thảo Trang cảm thấy rất an tâm vì đội phục trang đã chuẩn bị cho cô rất kỹ trang phục nhiều lớp để tránh những sự cố lúc quay.

Hậu trường cảnh nóng 'Tiếng sét trong mưa' được Thảo Trang hào hứng tiết lộ - ảnh 1

Thảo Trang trong vai Hạnh Nhi - một cô vợ kiêu sa và đài cát

Thảo Trang cũng cho biết thêm, từ sau Tiếng sét trong mưa, cô nhận thêm nhiều vai với hình mẫu gợi cảm, sắc sảo hơn. Đôi khi cô cũng tự làm mới mình bằng những vai tiểu thư, đỏng đảnh. Tuy vậy, Thảo Trang ở ngoài là một cô gái rất đơn giản và gần gũi.

Cô chia sẻ trong chương trình Nói đi, ngại gì!: "Cuộc sống của Trang thì chỉ có đi quay, về nhà, chăm con và chơi với con. Hầu như là ít có tiếp xúc bên ngoài lắm!".

Hậu trường cảnh nóng 'Tiếng sét trong mưa' được Thảo Trang hào hứng tiết lộ - ảnh 2

Thảo Trang không hối hận về quyết định nâng cấp nhan sắc

Từ một hot girl, đến nay Thảo Trang đã có rất nhiều thay đổi, nhất là về ngoại hình. Cô cho biết rằng mình không hối hận về quyết định nâng cấp nhan sắc vì nó khiến bản thân cô xinh đẹp và tự tin hơn.
Cô tâm sự: "Lúc đi học mình hay bị chê, trông như đàn ông, 'hai lưng'. Sau này khi có gia đình và sinh con thì mình thích mặc đồ thời trang, rất thích diện đồ. Mà diện lên gì cũng không thấy đẹp hết, nên sau khi chia tay mình buồn quá không biết làm gì thì mình thử thay đổi bản thân mình như vậy."
Tho Trang cũng tiết lộ thêm về quá trình “giảm cân” không mong muốn sau khi đóng máy bộ phim Tiếng sét trong mưa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ái Vân

Ái Vân

Cô Hạnh Nhi ngoài đời đây sao? Trông hiền và xinh ghê
Sĩ

Thảo Trang ngày càng xinh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm