HBO đặt hàng thêm series tiền truyện ‘Trò chơi vương quyền’

0 Thanh Niên Online
Hôm 29.10, kênh truyền hình cáp HBO cho biết đã đặt hàng thêm 10 tập phim “Trò chơi vương quyền” mới với tên gọi “Nhà của Rồng”, ngay sau khi có thông tin cho rằng một series khác đã bị kênh này hủy bỏ.
Một series “Trò chơi vương quyền” mới sắp ra mắt. Đó là thông tin từ kênh truyền hình cáp HBO cho biết hôm 29.10, và HBO đã đặt hàng thêm 10 tập phim mới với tên gọi “Nhà của Rồng”.
Series này có mốc thời gian 300 năm trước khi xảy ra các sự kiện trong “Trò chơi vương quyền”. HBO cho biết series mới sẽ dựa trên một quyển sách có tên “Lửa và Máu” của tác giả George R.R. Martin, tác giả quyển “Vương quyền”.
HBO đặt hàng thêm series tiền truyện ‘Trò chơi vương quyền’ - ảnh 1

Dàn diễn viên "Trò chơi vương quyền" tại lễ trao giải Emmy lần thứ 71

Reuters

“Nhà của Rồng” được công bố tại sự kiện giới thiệu dịch vụ phát trực tuyến HBO Max. Tuy nhiên, HBO không tiết lộ thời gian công chiếu của series này.
Thông báo được đưa ra cùng ngày với các thông tin HBO đã hủy kế hoạch cho một series mới khác của “Vương quyền” phần tiền truyện lấy bối cảnh hàng ngàn năm trước các sự kiện của “Trò chơi vương quyền” với sự tham gia của ngôi sao Naomi Watts. Lý do hủy bỏ kế hoạch nói trên vẫn chưa được công khai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm