H'Hen Niê mặc áo dài chụp ảnh trong hang Sơn Đoòng

0 Thanh Niên Online
Nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020, Hoa hậu H’Hen Niê gửi đến khán giả loạt hình ảnh tham gia chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng mà cô thực hiện trong những ngày cận Tết vừa qua.
Vốn yêu thích sự chinh phục, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê đã tham gia hành trình khám phá hang Sơn Đoòng với quãng đường hơn 20km, kéo dài 4 ngày 3 đêm. Trước khi xuyên rừng lội suối, cô đã âm thầm rèn luyện thể lực để đảm bảo đủ sức khỏe.
H'Hen Niê mặc áo dài chụp ảnh trong hang Sơn Đoòng - ảnh 1

H'Hen Niê thám hiểm hang Sơn Đoòng

Ảnh: BTC

Ngày đầu tiên, H'Hen Niê di chuyển từ Phong Nha đến cửa hang Én. Cô được huấn luyện thêm kỹ năng di chuyển, xử lý tình huống trong hang. Ngày thứ hai, đoàn bắt đầu sử dụng đèn chuyên dụng gắn trán chinh phục hang Sơn Đoòng. Những ngày cuối, cựu hoa hậu khởi hành sớm để thám hiểm những hố sụt. Cô khá gian nan khi phải vượt qua nhiều đoạn nguy hiểm như leo dốc đá trơn trượt và cao, luồn lách và ép chặt người nằm sát bò qua vách núi. Thậm chí, trong lúc đu dây bằng tay, H’Hen Niê đã bị trượt té và va đập vào đá.
Sau những trở ngại là cảnh đẹp mà tạo hóa ban tặng như vườn địa đàng, vọng khủng long, ngọc động lớn nhất thế giới, bộ xương linh dương hóa thạch, bức tường Việt Nam cùng những tuyệt tác thạch nhũ... Chính vì vậy, người đẹp tranh thủ thực hiện bộ ảnh nghệ thuật trong trang phục người Ê Đê và áo dài ngay bên trong hang. Điều này khiến dân mạng vô cùng thích thú.
Theo dõi video để xem những trải nghiệm của H'Hen Niê về hang Sơn Đoòng. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm