H'hen Niê phấn khích với vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ bằng vàng

0 Thanh Niên Online
Chiều 1.12.2019, buổi họp báo công bố vòng thi bán kết, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã diễn ra tại Nha Trang. BTC chính thức công bố vương miện danh giá dành cho tân hoa hậu mang tên "Brave Heart".
Lấy cảm hứng từ chủ đề của cuộc thi, vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 mang tên “Brave Heart – Trái tim dũng cảm” với ý nghĩa truyền cảm hứng  về sự dũng cảm, dám thay đổi và không ngại những thách thức khó khăn.
Vương miện được làm bằng vàng, điểm thêm sắc tím sang trọng với 78 viên ngọc trai biểu tượng cho sự thanh khiết, cao quý và 1.371 viên đá quý trắng cùng 845 viên đá quý tím. Chiếc vương miện này được các người thợ thực hiện liên tục trong vòng 6 tháng.
H'hen Niê phấn khích với vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ bằng vàng - ảnh 1

Cận cảnh vương miện bằng vàng của Tân hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay

Lê Nam


Ngay khi nhìn thấy chiếc vương miện, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H’HenNie tỏ ra vô cùng phấn khích.
H'hen Niê, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 bày tỏ: "Nói chung Hen rất háo hức chờ vương miện này lâu lắm rồi, đến nỗi Hen nghe được thông tin từ ban tổ chức vương miện có màu tím thì Hen đã cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi. Nên hồi nãy khi được mở ra Hen cứ hồi hộp chờ đợi và bước ra Hen phải ồ lên. Đúng là năm nay vương miện thể hiện một đẳng cấp rất lớn. Giống như Hen nói, mỗi vương miện đều thuộc về một cô gái nào đó, Hen tin cô gái này là cô gái rất đẹp, rất sang trọng, rất quý tộc và sẽ có những câu chuyện thật sự thành công".
H'hen Niê phấn khích với vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ bằng vàng - ảnh 2

H'Hen Niê luôn tươi tắn và đầy cảm xúc trong buổi họp báo công bố bán kết, chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 tại Nha Trang

Lê Nam

Vương miện "Brave Heart" sẽ được trao luân lưu cho các người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.
Đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 sẽ diễn ra vào ngày 3.12.2019 và đêm chung kết diễn ra vào ngày 7.12.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm