Hồ Quang Hiếu gọi Mr. Tô báo phim bị lộ trên mạng và cái kết

0 Thanh Niên Online
Nhận thử thách của chương trình Hot Trend, Hồ Quang Hiếu gọi điện cho đạo eiễn phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu là Mr. Tô thông báo phim bị lộ trước khi công chiếu trên YouTube và cái kết.
Mr. Tô được mệnh danh là đạo diễn vàng của các Web-drama khi anh hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi và cho trình làng rất nhiều bộ phim phát hành trên YouTube cực kỳ hot với Nam Thư hay Hồ Quang Hiếu. Quay trở lại với showbiz sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Hồ Quang Hiếu tiếp tục tin tưởng lựa chọn Mr. Tô cho bộ phim ca nhạc mới của mình là Hiếu Bến Tàu.
Hồ Quang Hiếu gọi Mr. Tô báo phim bị lộ trên mạng và cái kết - ảnh 1

Hồ Quang Hiếu quay lại ấn tượng với Hiếu Bến Tàu

Mỗi tập phim thu hút cả triệu lượt xem và liên tục lọt top thịnh hành trên YouTube, Hiếu Bến Tàu thực sự là màn trở lại ấn tượng của Hồ Quang Hiếu.
Hồ Quang Hiếu gọi Mr. Tô báo phim bị lộ trên mạng và cái kết - ảnh 2

Hiếu Bến Tàu liên tục lọt top trending YouTube

NVCC

Tại chương trình Hot Trend, nhận thử thách của chương trình, Hồ Quang Hiếu gọi điện cho đạo eiễn phim ca nhạc Hiếu Bến Tàu là Mr. Tô thông báo phim bị lộ trước khi công chiếu trên YouTube và cái kết.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi cũng nôn lấy chồng lắm rồi'

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Tôi cũng nôn lấy chồng lắm rồi'

Trong những ngày Tết, các bậc làm cha mẹ cũng như bà con họ hàng gần xa, câu hỏi mà họ đặt nhiều nhất cho con cái của mình là "Bao giờ lấy chồng" khi đã đến tuổi thành gia lập thất. Ninh Dương Lan Ngọc cũng không ngoại lệ.
'Ký sinh trùng' lại được vinh danh, đường tới Oscar rộng mở?

'Ký sinh trùng' lại được vinh danh, đường tới Oscar rộng mở?

Bộ phim giật gân của Hàn Quốc “Parasite” (Ký sinh trùng) đã làm nên lịch sử khi chiến thắng tại giải thưởng của Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh (SAG), trong khi hai diễn viên Joaquin Phoenix và Renee Zellweger được xướng tên tại hạng mục diễn viên xuất sắc nhất.