Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào vai Thị Nở trong MV 1,2 tỉ đồng của Đức Phúc

2 Thanh Niên Online
Lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia diễn xuất, vào vai Thị Nở với ngoại hình xấu xí trong MV Hết thương cạn nhớ của Đức Phúc.
Tối 29.9.2019, Đức Phúc chính thức phát hành MV Hết thương cạn nhớ. Đây là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng của nhạc sĩ Vương Anh Tú chấp bút riêng cho nam ca sĩ. MV được xây dựng dựa trên câu chuyện Chí Phèo - Thị Nở. Điều đặc biệt là nhân vật Thị Nở được Đức Phúc giao do Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh thủ vai.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào vai Thị Nở trong MV 1,2 tỉ đồng của Đức Phúc - ảnh 1

Bộ ba Đức Phúc – Đỗ Mỹ Linh – Kiều Minh Tuấn tạo nên mối tình tay ba đầy bất ngờ giữa Lý Cường – Thị Nở - Chí Phèo

Ảnh: BTC

Nhiều người cho rằng dù "làm xấu" thế nào thì cựu hoa hậu vẫn xinh đẹp, đặc biệt là hàm răng sứ đều tăm tắp, khác xa hình tượng Thị Nở trong nguyên tác "Chí Phèo" của Nam Cao. Và đây cũng là lần đầu tiên Đức Phúc tham gia diễn xuất trong MV của chính mình. Anh mong muốn mang đến một góc nhìn khác ở vai diễn Lý Cường - nhân vật được cho là phản diện.
Đức Phúc tiết lộ, tổng chi phí để thực hiện MV Hết thương cạn nhớ vào khoảng 1,2 tỉ đồng. Đây là số tiền lớn nhất từ trước đến nay của nam ca sĩ khi đầu tư vào các sản phẩm âm nhạc.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của Đức Phúc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vũ A Na

Vũ A Na

HOÀNG THÙY LINH MẶC CÁI BỘ VÁY PHỎNG VẤN ĐỂ MỴ NÓI CHO MÀ NGHE NHƯ HÁT TUỒNG CẢI BIÊN VẬY.
Nguyễn

Nguyễn

ủa? Liên quan gì tới Đỗ Mỹ Linh mà comment vào đây????

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.