Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi nấu 100 ly chè đãi tình nguyện viên chống Covid-19

0 Thanh Niên Online
Chia sẻ vất vả cùng các tình nguyện viên túc trực tại chốt kiểm dịch Covid-19, cửa ngõ IC3 của Tây Đô, Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi, Đại sứ du lịch Cần Thơ đã trổ tài nấu 100 ly chè nha đam, hạt sen đem tận nơi mời mọi người thưởng thức, giải nhiệt.
Nút giao thông IC3 là cửa ngõ chính vào TP.Cần Thơ. Đây cũng là cửa ngõ quốc lộ 1 về các tỉnh nam sông Hậu như Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang và ngược lên An Giang. Mỗi ngày trung bình có tới 20.000 người qua trạm kiểm soát này. Những ngày qua, các chiến sĩ công an, quân đội, lực lượng y tế, đoàn viên thanh niên tại đây đã phải căng sức làm nhiệm vụ. Chính vì thế, sự quan tâm, chia sẻ dù nhỏ bé, đơn sơ như những ly chè cũng thực sự làm mát lòng các "chiến sĩ" ở tuyến đầu chống dịch.
Anh Trần Việt Tuấn, Phó chủ tịch Hội Liên hiệo Thanh Niên Việt Nam TP.Cần Thơ cho biết: "Những ngày qua tại chốt kiểm dịch Big C thì nhận được rất nhiều sự quan tâm của các mạnh thường quân từ những bữa ăn, chai nước những món đồ trái cây. Đó là động lực là những cái tiếp thêm sức mạnh, năng lượng cho tất cả anh em chiến sĩ tình nguyện viên tại đây hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ca trưa hôm nay được thưởng thức món chè hạt sen nha đam của  Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi, giữa thời tiết oi bức, nắng nóng và có một lý chè hạt sen rất là mát, bổ dưỡng thế này thì tiếp thêm năng lượng cho anh em, có năng lượng để làm việc".
Nói về việc làm của mình, Hoa khôi Thúy Vi chia sẻ: "Thực sự Thúy Vi ra đây rồi mới thấy được sự vất vả của mọi người, mọi người làm việc với khối lượng công việc vô cùng lớn và thời gian nghỉ ngơi rất ít luôn. Khi Vi đem chè của mình ra, mọi người ăn rất là vui làm cho Vi sáng giờ bao nhiêu mệt mỏi cũng tan biến hết. Hy vọng dịch bệnh sẽ mau qua để trả lại cuộc sống bình yên cho tất cả chúng ta".
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm