Hoa khôi xứ dừa nói gì về thí sinh top 5 “đứng hình” trên sân khấu?

0 Thanh Niên Online
Trước phần trả lời ấp úng, không nói lên lời của một thí sinh top 5 cuộc thi Hoa khôi xứ dừa 2019 (Bến Tre) được dân mạng chia sẻ, Hoa khôi cuộc thi Bùi Kim Quyên đã có lời nhắn nhủ, động viên đến người bạn của mình.

Tối 17.11.2019, thí sinh Bùi Kim Quyên đã đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Người đẹp xứ dừa 2019, nhận tổng giá trị giải thưởng 300 triệu đồng.

Đây là cuộc thi người đẹp nằm trong khuôn khổ Lễ hội dừa Bến Tre lần thứ 5 năm 2019.

Tuy nhiên, sau khi cuộc thi kết thúc, phần thi trả lời ứng xử như… “không thuộc bài” của một trong số top 5 thí sinh xuất sắc nhất lại trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.  

Nói về sự cố trên, thí sinh Bùi Kim Quyên - Hoa khôi xứ dừa 2019 chia sẻ: "Đối với em các bạn không phải không có khả năng trả lời những câu hỏi của ban giám khảo nhưng như mọi người đã thấy, sân khấu của chúng ta năm nay tổ chức với quy mô lớn, với lượng khán giả đông, khiến các bạn cảm thấy hồi hộp, bối rối. Em nghĩ qua những tràng pháo tay của khán giả thì giúp cho các bạn lấy lại được tinh thần của mình".

Hoa khôi xứ dừa nói gì về thí sinh top 5 “đứng hình” trên sân khấu? - ảnh 1

Thí sinh Bùi Kim Quyên, số báo danh 142 tại cuộc thi Hoa khôi xứ Dừa 2019

BTC cung cấp

Ở phần thi ứng xử, Bùi Kim Quyên nhận được câu hỏi: “Là người con Bến Tre, em tự hào về điều gì nhất”? Cô cho rằng bản thân sinh ra và lớn lên tại Bến Tre, điều khiến cô tự hào nhất là phong trào Đồng Khởi của quê hương năm xưa rất oai hùng.

Phần trả lời lưu loát, đầy tự tin của cô gái 21 tuổi đã nhận được sự cổ vũ đông đảo của khán giả tại chương trình.

Hoa khôi xứ dừa nói gì về thí sinh top 5 “đứng hình” trên sân khấu? - ảnh 2

Người đẹp sinh năm 1998 học ngành quản trị kinh doanh nhưng có đam mê ca hát

BTC cung cấp

"Được xướng danh là Hoa khôi xứ dừa 2019, em tự nhắn nhủ với lòng mình rằng, mình sẽ cố gắng học tập, trao dồi kiến thức thật tốt, phát triển kĩ năng của mình để góp sức xây dựng quê hương Bến Tre phát triển hơn nữa, nhất về du lịch", Bùi Kim Quyên nói về danh hiệu đạt được.
  

Người đẹp Bùi Kim Quyên sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m69, nặng 50kg cùng chỉ số hình thể 89-61-92cm. Cô học ngành quản trị kinh doanh nhưng đam mê ca hát, đặc biệt là nhạc cổ truyền dân tộc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm