Hóa ra Ái Phương cover nhạc Hoa ngọt như mía lùi là nhờ xem phim của huyền thoại này

0 Thanh Niên Online
Ái Phương đã chính thức khởi động The Ai Phuong Show mùa 2 với sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh lẫn các ca khúc, hứa hẹn tạo nên nhiều cảm xúc cho người xem. Theo Ái Phương, cô có đam mê đặc biệt với nhạc Hoa, với phim TVB là nhờ xem phim của... nhân vật quyền lực này.
Là dự án cá nhân với việc viết lại lời Việt cho những bản nhạc Hoa đã đi cùng ký ức của nhiều người, The Ai Phuong Show mùa 1 nhận được phản hồi rất tích cực của khán giả cùng với những nhận xét, góp ý cực kỳ quý giá. Trong các ca khúc cover ở mùa 1, có những video đã đạt triệu view. 
Hóa ra Ái Phương cover nhạc Hoa ngọt như mía lùi là nhờ xem phim của huyền thoại này  - ảnh 1
Ái Phương tiết lộ cô xem rất nhiều phim TVB và đặc biệt, ngày nào ở nhà cô cũng mở phim của một nhân vật huyền thoại trong làng phim TVB để xem. Đó chính là Châu Tinh Trì. Nhờ tình yêu với phim Hồng Kông mà Ái Phương biết đến nhiều ca khúc nhạc phim, nắm bắt được cái hồn của ca khúc, hiểu hơn về nội dung ca từ.

Ái Phương tiết lộ The Ai Phuong show mùa 2: Hứa hẹn hoành tráng và mới lạ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Jack "phản pháo" khi ca khúc LAYLALAY bị chê khó nghe

Với ca khúc LAYLALAY, Jack đã thử nghiệm với một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam ca sĩ thẳng thắn "đáp trả" khiến người hâm mộ thích thú.