Hoàng Thùy Linh: “Nói Duyên âm là u ám thì không phải“

0 Thanh Niên Online
Sau thành công của hai MV “Để mị nói cho mà nghe” và “Tứ phủ”, Hoàng Thùy Linh chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với MV mới mang tên Duyên âm.
Hôm 19.12.2019, Hoàng Thùy Linh chính thức trình làng MV mới mang tên Duyên Âm. Nội dung MV nói về sức phản kháng quyết liệt đối với những điều tiêu cực sau khi đã thích nghi đủ với chúng.
Nói về MV Hoàng Thùy Linh cho hay:
Duyên âm ở đây không chỉ đơn giản như một vài người đồn đoán khi mà poster Duyên âm ra mắt rằng là sẽ có một chàng trai ở kiếp trước hay sao đó thành "người âm" theo đuổi và phải cắt duyên hay sao đó mà MV Duyên âm đề cập đến nhiều điều hơn thế. Trước hết là Linh biết rằng là trong cuộc đời mỗi con người thì ai cũng sẽ có trải qua một vài chuyện, ví dụ như khi mà chúng ta rời xa vòng tay của gia đình mình sẽ gặp những người bạn rồi bắt đầu phải đối mặt với chuyện những người bạn phản bội mình ra sao? Sau đó thì lựa chọn giữa rất nhiều người tìm ra một người mà mình yêu thương nhưng mà cuối cùng cũng không biết là có hạnh phúc hay không hoặc cũng có những người chọn là dồn hết tâm huyết cho sự nghiệp. Nhưng dù mình có chiến thắng bằng thực tài hay là sự đố kỵ hay là những điều mà mọi thứ của cuộc đời mà nó diễn ra thì vẫn như vậy. Chính vì thế mà Linh nghĩ rằng là chúng ta rồi cũng sẽ vượt qua hết và cái bối cảnh của MV Duyên âm này chính là một buổi lễ hội gọi là “Nghiệp duyên hội” tại sao lại gọi là “Nghiệp duyên hội” là hôm đấy chúng ta sẽ gặp tất cả những người bạn phản bội, những người yêu phản bội, chúng ta sẽ gặp lại tất cả những người đồng nghiệp nói xấu, chúng ta cũng sẽ gặp lại những người khán giả qua đường, sao Linh lại nói là khán giả qua đường? Bởi vì khán giả chân chính thì không như thế và chúng ta sẽ gặp lại hết và chúng ta làm sao? Cô Linh trong MV này, cô nhân vật này, cô mang tên là Duyên âm  này cô sẽ giải quyết hết tất cả.
Linh cũng mong là những người gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống thì họ cũng sẽ có những cách giải quyết nào đó sau khi xem Duyên âm sẽ tự tìm ra cách giải quyết trong cuộc đời của mình và cũng là một cái khát khao của Linh còn lại Duyên âm là một music video trong một ca khúc nằm trong album Hoàng mà Linh phát hành cách đây 2 tháng. Đây là một ca khúc hoàn toàn ngược lại với suy nghĩ mà nói Duyên âm là u ám thì không phải đâu ạ.”
Hoàng Thùy Linh: “Nói Duyên âm là u ám thì không phải“ - ảnh 1

Hoàng Thùy Linh trong buổi ra mắt MV Duyên âm

Ảnh: NVCC

Trong MV lần này, bên cạnh hình ảnh lễ hội dân gian với nhiều hoạt động sôi nổi, Hoàng Thùy Linh còn hóa thân thành YouTuber Quỳnh Trần JP khiến fan không khỏi thích thú.
Sau Để Mị nói cho mà ngheTứ phủ thì Duyên âm đã chính thức khép lại một năm hoạt động đầy tích cực của Hoàng Thùy Linh
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm