Hoàng Thùy trình diễn kiểu “bamboo walk” tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

0 Thanh Niên Online
Sáng 7.12.2019 theo giờ Việt Nam, Hoàng Thùy đã thể hiện kỹ năng catwalk theo phong cách “bamboo walk” gây ấn tượng tại vòng bán kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.
Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 đã diễn ra tại Mỹ vào sáng 7.12.2019 theo giờ Việt Nam. Hoàng Thùy cùng dàn thí sinh đã trải qua hai phần thi là trình diễn bikini và trang phục dạ hội. Cả hai phần thi, đại diện Việt Nam đều trình diễn cuối cùng.
Trong phần thi bikini, Hoàng Thùy gây ấn tượng đặc biệt khi thể hiện những bước đi chậm rãi, uyển chuyển, phô diễn hình thể nóng bỏng. Đây chính là kiểu catwalk mang tên “bamboo walk” do người thầy huấn luyện catwalk - Anjo Santos định hướng cho đại diện Việt Nam. “Bamboo walk” có nghĩa là “bước đi của tre”. Cây tre biểu tượng của sự gai góc, cứng cỏi nhưng cũng không kém phần mềm mại, uyển chuyển. Đồng thời cũng là hình tượng trong truyền thuyết Thánh Gióng, thể hiện cho sự ngoan cường, bất khuất.
Hoàng Thùy trình diễn kiểu “bamboo walk” tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1

Hoàng Thùy trình diễn bikini tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới

Ảnh: Chụp màn hình

Năm nay, sàn runway khá ngắn, hẹp trong khi chiếc áo choàng lại khá dài… gây khó khăn cho nhiều thí sinh khi catwalk. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam vẫn thể hiện tốt cả về kỹ năng lẫn thần thái khi trình diễn. Tại phần thi trang phục dạ hội, Hoàng Thùy diện chiếc đầm trắng. Phần trên thanh thoát còn phần chân váy bay bổng. Cả hai phần trình diễn của cô đều được dân mạng hết lời khen ngợi. Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới sẽ diễn ra vào 9.12.2019 theo giờ Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm