Hoàng Yến Chibi cảm ơn bằng thủ ngữ khi nhận giải Ngôi Sao Xanh 2019

0 Thanh Niên Online
Hôm 27.12.2019, đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi xuất sắc được xướng tên trong hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.
Trong đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh vừa qua, Hoàng Yến Chibi đã vượt mặt hai ứng cử viên nặng ký là Ngô Thanh VânNinh Dương Lan Ngọc để nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Khi đón nhận giải thưởng của mình, nữ diễn viên bất ngờ cảm ơn bằng thủ ngữ như cách mà nhân vật Sỏi thể hiện trong Thất sơn tâm linh.
Hoàng Yến Chibi chia sẻ:
“Lời đầu tiên cho em xin gửi lời chào đến tất cả quý vị đại biểu cũng như toàn thể các anh chị em nghệ sĩ đang có mặt tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh ngày hôm nay.
Điều đầu tiên là em cảm thấy rất vui mừng vì lại một lần nữa, lần này là lần thứ ba rồi em được đứng ở đây và nhận giải Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất. Em rất cảm ơn, điều đầu tiên em phải cảm ơn đó chính là fan của em, vì nếu không có fan bình chọn, không có fan ngày đêm nhắn tin rồi nói chung là đủ thứ hết thì em cũng không được đứng trên này, cầm chiếc cup này nên là đầu tiên phải cảm ơn mọi người đã. Và tiếp theo em xin được cảm ơn bộ phim thất sơn tâm linh, trong bộ phim Thất sơn tâm linh có rất nhiều người mà em cần cảm ơn nhưng mà thực sự để nói ra thì nó rất là dài vì bộ phim này đối với em là nhiều nhân vật, nhiều đạo diễn nói chung là rất là nhiều ê kíp nữa thế nên là lần thứ 3 rồi được đứng trên này với một cương vị là diễn viên em thực sự cảm thấy mặc dù đây là một con đường không được bằng phẳng cho lắm nhưng với những nỗ lực mà em đã đạt được, những nỗ lực mà em đã trải qua thì đây chính là những gì mà em mong muốn và thay mặt Sỏi em muốn được cảm ơn mọi người bằng thủ ngữ mà nhân vật Sỏi đã dùng trong Thất sơn tâm linh đó chính là cảm ơn ạ!”
 
Hoàng Yến Chibi cảm ơn bằng thủ ngữ khi nhận giải Ngôi Sao Xanh 2019 - ảnh 1

Hoàng Yến Chibi đang cảm ơn bằng cách dùng thủ ngữ

Ảnh: NVCC

Đây là lần thứ 3, Hoàng Yến có được chiếc cup này. Hai lần trước, Hoàng Yến Chibi nhận cú đúp ở cả hai hạng mục do khán giả bình chọn và Hội đồng nghệ thuật bầu chọn nhờ vai Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ (đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vào năm 2018).
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm