Hoàng Yến Chibi: 'Mẹ mua nhà, mua đất làm của hồi môn cho tôi'

0 Thanh Niên Online
Mẹ của nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi đã có những chia sẻ đầy xúc động với Truyền hình Báo Thanh Niên sau khi con gái bước qua tuổi 25.
Năm 2020, Hoàng Yến Chibi đã chính thức trải qua cột mốc 10 năm hoạt động nghệ thuật. Dù ca hát hay tham gia diễn xuất, cô nàng sinh năm 1995 cũng có được những thành tựu đáng ghi nhận. Nhờ chăm chỉ làm việc mà cô có thể mua nhà, xe hơi bằng tiền tích góp kể từ khi Nam tiến.
Tuy nhiên, đối với bà Hồ Hương Giang (mẹ của Hoàng Yến Chibi cũng là nhà sản xuất đứng sau các hoạt động của con gái) bao nhiêu đó thì cuộc sống vẫn chưa vững vàng. Bà mong Hoàng Yến Chibi 30 tuổi hãy nghĩ đến việc kết hôn vì không muốn thấy con gái đi theo vết xe đổ của mình ngày trước, lấy chồng sớm, vất vả lo "cơm áo gạo tiền". Mặc dù vậy, bà vẫn tôn trọng trước những mối quan hệ tình cảm mà Hoàng Yến lựa chọn.
Hoàng Yến Chibi: 'Mẹ mua nhà, mua đất làm của hồi môn cho tôi' - ảnh 1

Hoàng Yến Chibi làm phim tài liệu đánh đấu kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật

Hoàng Yến Chibi cho biết ở tuổi 25, cô thấy mình như trở thành con người khác, sống chậm lại nhưng cũng đầy tự tin và chủ động. Qua bộ phim tài liệu, nữ ca sĩ muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến mẹ bởi nếu không có mẹ thì không có Hoàng Yến Chibi của ngày hôm nay. Trong đó, sự thành công được đo bằng quãng đường 2 mẹ con cùng đi với bao cảm xúc vui buồn trộn lẫn.
Theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ thú vị từ mẹ con Hoàng Yến Chibi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm