Hỏi giá cát xê bao nhiêu, Anh Tú rầu rĩ thừa nhận chưa có cả nhà và xe

0 Thanh Niên Online
Là ca sĩ trẻ bước ra từ một cuộc thi âm nhạc, Anh Tú có bước đột phá ngoạn mục hơn nhiều thí sinh khác khi ngay lập tức có bài hit. Anh thừa nhận giá cát xê tăng vọt sau cuộc thi nhưng...
Anh Tú là ca sĩ trẻ bước ra từ chương trình Giọng hát Việt năm 2017. Dưới sự dẫn dắt của HLV Đông Nhi, anh xuất sắc giành ngôi vị á quân chung cuộc. Sau cuộc thi, anh cũng đầu quân cho công ty Sixth Sense Entertainment của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.
Hỏi giá cát xê bao nhiêu, Anh Tú rầu rĩ thừa nhận chưa có cả nhà và xe - ảnh 1

Anh Tú trưởng thành từ The Voice

NVCC

Khi được hỏi về cát xê hiện tại, anh không giấu diếm: "Cát xê sau khi rời khỏi The Voice của Tú đã cao gấp 3 lần so với thời Tú còn đi hát ở phòng trà ngoài Hà Nội. Sau khi có bản hit Cuộc sống em ổn không thì cát xê còn tăng cao nữa. Nhưng tiền đó Tú không mua nhà, sắm xe mà tập trung lo cho các sản phẩm âm nhạc. Tú đầu tư sắm sửa cho bản thân và dồn tiền cùng công ty để cho ra những sản phẩm tiếp theo.
Hỏi giá cát xê bao nhiêu, Anh Tú rầu rĩ thừa nhận chưa có cả nhà và xe - ảnh 2

Là ca sĩ trẻ nhưng Anh Tú đã có cho mình bản hit trên 100 triệu view

NVCC

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

Miu Lê mở đại hội bóc phốt bạn thân Duy Khánh

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Là người tỏ ra dè dặt với những người không thực sự thân thiết, nhưng lại khiến Duy Khánh phải bực bội, giận dỗi nhiều lần chỉ vì Miu Lê nghĩ rằng đó là người bạn duy nhất sẽ luôn bên cạnh dù có chuyện gì xảy ra.