Hot Trend: Giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương có 'Khác biệt to lớn' gì?

0 Thanh Niên Online
Vì sao tuyên bố chia tay hồi tháng 4.2019, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại tái hợp trong MV "Khác biệt to lớn"? Cùng theo dõi Hot Trend để giải mã và nghe cặp đôi hát live ca khúc gây sốt này nhé!
Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương từng là đôi “trai tài gái sắc” nhận được nhiều sự mến mộ của khán giả trẻ. Trước đây khi vẫn còn yêu nhau, cặp đôi tỏ ra vô cùng ăn ý trong cuộc sống lẫn trong sự nghiệp âm nhạc. Sản phẩm chung đầu tiên của cả hai là MV Cho anh xin thêm một phút đạt hơn 23 triệu lượt xem trên YouTube.
Tháng 4.2019, việc Trịnh Thăng Bình bất ngờ tuyên bố đã chia tay với Liz Kim Cương sau gần 1 năm hẹn hò để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Tuy nhiên khác với nhiều cặp đôi trong showbiz, Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương vẫn xem nhau như tri kỷ sau khi “đường ai nấy đi”.
Mới đây nhất, cả hai kết hợp trong MV mang tên "Khác biệt to lớn". Lấy bối cảnh ở châu Âu, Trịnh Thăng Bình - Liz Kim Cương đã có màn hòa giọng vô cùng da diết như trút hết nỗi niềm. Qua từng lời hát, cặp đôi dường như đang tâm sự với khán giả về câu chuyện của chính bản thân họ. Chỉ sau hơn 1 tuần, MV này đã đạt gần 10 triệu lượt xem và trụ vững trên top thịnh hành của YouTube Việt Nam.
Giữa họ đã có sự khác biệt gì? Liệu rằng cả hai có tái hợp với nhau? Cùng lắng nghe những câu chuyện hậu trường thú vị về MV "Khác biệt to lớn" cùng Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương trong chương trình Hot Trend nhé!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm