Hot Trend x Rap: GDucky trải lòng hậu 'Rap Việt'

0 Thanh Niên Online
Cùng GDucky nhìn lại hành trình tại "Rap Việt" cũng như giải đáp những thắc mắc của khán giả xoay quanh những ồn ào, tranh cãi trong đêm chung kết vừa qua.
GDucky tên thật là Đặng Mai Việt Hoàng, sinh năm 1998. Anh chàng là sinh viên khoa Kinh doanh Quốc tế của Học viện Ngân hàng và là người đã có tiếng trong cộng đồng battle khi từng trở thành quán quân của một giải đấu rap.
Tham gia Rap Việt, GDucky về đội của Karik và nhanh chóng trở thành gương mặt sáng giá cho ngôi vị quán quân khi hội tụ đầy đủ các yếu tố từ kỹ năng rap đến phong thái trình diễn, tư duy âm nhạc... Nhiều tiết mục của anh đã để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả như Đôi mắt, Tiền nhiều để làm gì... Đặc biệt, việc sở hữu gương mặt điển trai khiến nam rapper "đốn tim" nhiều fan nữ.
Là ứng viên sáng giá nhưng trong đêm chung kết "Rap Việt" vừa qua, GDucky lại vuột mất ngôi quán quân vào tay Dế Choắt đội Wowy. Kết quả này đã gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Ngoài ra, thái độ của GDucky trong giây phút công bố kết quả cũng thu hút sự chú ý của khán giả.
GDucky nói gì về kết quả này và những ồn ào vừa qua?
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm