Hứa Minh Đạt giải thích vì sao Lũ không phản kháng khi bị mợ Hai cưỡng bức

0 Thanh Niên Online
Cảnh Lũ bị mợ hai Sáng cưỡng bức trong Tiếng sét trong mưa là một trong những cảnh ấn tượng nhất ở phần 1 của bộ phim. Hai diễn viên tiết lộ họ chỉ mất một lần để thực hiện cảnh quay khó này.
Dù không phải là nhân vật chính nhưng vai diễn Lũ (Hứa Minh Đạt) và mợ hai Sáng (Cao Thái Hà) đã để lại rất nhiều ấn tượng với khán giả của Tiếng sét trong mưa ở phần 1.
Trong khi nhân vật mợ hai Sáng là người mưu mô, thủ đoạn và tham lam thì anh chàng người ở Lũ lại hiền lành, chịu khó và rất si tình.
Trong diễn biến ở phần 1, do không chịu được sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng, mợ Hai Sáng tìm đến Lũ và cưỡng bức anh nhằm mong có một đứa con. Đây cũng là phân đoạn rất hot của Tiếng sét trong mưa.
Hứa Minh Đạt giải thích vì sao Lũ không phản kháng khi bị mợ Hai cưỡng bức - ảnh 1

Phân đoạn Lũ bị mợ hai Sáng cưỡng bức

Ảnh chụp màn hình

Xuất hiện trong chương trình giao lưu cùng khán giả Báo Thanh Niên, Hứa Minh Đạt (vai Lũ) và Cao Thái Hà (vai mợ hai Sáng) đã giải thích vì sao mợ hai lại có thể dễ dàng ép buộc Lũ như vậy.
Hứa Minh Đạt cho rằng phải đặt mình vào hoàn cảnh của anh chàng Lũ để xem xét tình hình. Lũ xuất thân là nô bộc, là tầng lớp thấp kém nên khi bị mợ hai Sáng đe dọa, ngay lập tức nhân vật Lũ sẽ co rúm lại sợ sệt. Hơn nữa, những lý do mà mợ Hai đưa ra để đe dọa cũng rất thuyết phục. Nếu như có người phát hiện ra thì chắc chắn sẽ không ai tin Lũ mà chỉ tin lời mợ hai.

Hứa Minh Đạt tiết lộ Lũ sẽ có màn trở lại trong 'Tiếng sét trong mưa'

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm