Hứa Minh Đạt tiết lộ Lũ sẽ có màn trở lại trong 'Tiếng sét trong mưa'

0 Thanh Niên Online
Ở phần 1 của Tiếng sét trong mưa, nhân vật Lũ do Hứa Minh Đạt đảm nhận đã chết sau trận đánh đập tàn bạo của cậu Ba Duy. Tuy nhiên, Hứa Minh Đạt tiết lộ, anh vẫn sẽ tiếp tục xuất hiện ở phần 2 của phim.
Tiếng sét trong mưa là bộ phim đang gây "bão" thời gian gần đây trên màn ảnh nhỏ. Có thể nói, sau Gạo nếp gạo tẻ một thời gian khá dài, khán giả khu vực phía Nam mới đón nhận một tác phẩm phim truyền hình nồng nhiệt đến như vậy. Bộ phim Tiếng sét trong mưa đã kết thúc phần 1 và chuyển sang phần 2 với những diễn biến phức tạp hơn ở thế hệ con cháu các nhân vật phần 1.
Hứa Minh Đạt tiết lộ Lũ sẽ có màn trở lại trong 'Tiếng sét trong mưa' - ảnh 1

'Tiếng sét trong mưa' đã bước sang phần 2

NVCC

Trong tập 23 của Tiếng sét trong mưa, cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) vì ghen mà hóa điên đánh đập Lũ (Hứa Minh Đạt) để tìm tung tích của Bình (Nhật Kim Anh). Nhưng Lũ đến phút cuối vẫn một mực không nói khiến cho những hành động tra tấn càng lúc càng man rợ. Những trận đòn khủng khiếp và cơn thịnh nộ của cậu Ba khiến cho tất cả người ăn kẻ ở trong nhà đều khiếp sợ, kể cả bà Hội và Hai Sáng. Thế nhưng, Lũ vẫn ngoan cường, nhất quyết không nói ra nơi Thị Bình đang trốn tránh. Quá tức giận và cũng hoàn toàn bất lực, Khải Duy dùng chiếc chày đánh thẳng vào Lũ.
Hứa Minh Đạt tiết lộ Lũ sẽ có màn trở lại trong 'Tiếng sét trong mưa' - ảnh 2

Hứa Minh Đạt đẫ thể hiện quá xuất sắc vai Lũ hiền lành, si tình

Ảnh chụp màn hình

Thể hiện vai Lũ quá xuất sắc, Hứa Minh Đạt khiến khán giả tiếc nuối có khi còn xuất hiện ở phần 2 nữa. Tuy nhiên, theo tiết lộ của Hứa Minh Đạt, nhân vật lũ vẫn sẽ "hiện hồn về" bằng cách kể chuyện đặc biệt của đạo diễn Phương Điền.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm