Hứa Minh Đạt từng phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm Vỹ Dạ như thế này

0 Thanh Niên Online
Trong chương trình Nói đi, ngại gì!, Hứa Minh Đạt đã "khai thật" toàn bộ quá trình cửa cẩm giữa anh và "bé Dạ" (Lâm Vỹ Dạ" với nhiều câu chuyện lần đầu được tiết lộ. 
Là khách mời trong tập tiếp theo của Nói đi, ngại gì! với chủ đề Tình yêu trong làng hài, nam diễn viên Hứa Minh Đạt không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình "đẹp như mơ" của mình và bà xã Lâm Vỹ Dạ. Ít ai biết được rằng ngày trước, "bé Dạ" (cách gọi thân mật của Hứa Minh Đạt dành cho vợ) là người... yêu thầm và chủ động tấn công Hứa Minh Đạt và từng bị nam diễn viên từ chối vì chỉ coi như em gái. Vậy điều gì đã đưa đẩy họ đến với nhau?
 Hứa Minh Đạt từng phũ phàng từ chối tình cảm của Lâm Vỹ Dạ như thế này - ảnh 1

Hình cưới của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt ngày xưa

Ảnh: NVCC

Đặc biệt, đám cưới rình rang của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cũng được chàng Lũ trong Tiếng sét trong mưa tường thuật lại một cách chi tiết. Đám cưới quy tụ hơn 600-700 người với rất nhiều anh em nghệ sĩ trong đó có cả nghệ sĩ Hoài Linh, người hiếm hoi tham dự sự kiện. Trong đám cưới, Hoài Linh đã nhắn nhủ điều gì với Hứa Minh Đạt? 
Và còn rất nhiều bí mật trong cuộc hôn nhân giữa Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ. Làm sao để cả hai duy trình tình cảm mặn nồng đến hôm nay? Lâm Vỹ Dạ ngày càng đắt show còn Hứa Minh Đạt nghĩ gì? Đón xem Nói đi, ngại gì! với khách mời Hứa Minh Đạt phát sóng lúc 20 giờ ngày 21.10.2019 trên Thanhnien.vn, fanpage Báo Thanh Niên và YouTube iHay TV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm