Huỳnh Lập báo “hung tin” bị hack Facebook và phản ứng “bá đạo” của Puka

1 Thanh Niên Online
NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Nhân sự kiện Quang Trung vừa bị hack Instagram, Huỳnh Lập gọi điện báo Puka rằng vừa chuyển khoản 10 triệu theo tin nhắn từ Facebook của cô nàng.
Trước đây, trong đám cưới ca sĩ Tống Hạo Nhiên và diễn viên Trà Ngọc, Huỳnh Lập và Khả Như từng “song kiếm hợp bích” quay clip chọc ghẹo chiếc túi của Puka. Chương trình Nói đi, ngại gì! lại tiếp tục đón nhận một trận cười khi Huỳnh Lập lại gọi điện thoại thông báo cho Puka rằng vừa chuyển khoản 10 triệu theo tin nhắn từ Facebook của cô nàng.
Huỳnh Lập báo “hung tin” bị hack Facebook và phản ứng “bá đạo” của Puka - ảnh 1

Huỳnh Lập gọi điện thông báo vừa chuyển khoản cho Puka 10 triệu đồng vào tài khoản "Cam Tho" (Cẩm Thơ là tên thật của Puka)

Ảnh chụp màn hình

Với tài diễn xuất cùng sự ứng biến linh hoạt, Huỳnh Lập đã làm Puka hoang mang và liên tục hỏi: “Em giả bộ với chị đúng không?”. Mời quý vị xem tiếp những diễn biến câu chuyện trong video.
Huỳnh Lập báo “hung tin” bị hack Facebook và phản ứng “bá đạo” của Puka - ảnh 2

Diễn xuất thuyết phục của Huỳnh Lập làm cho Puka hoang mang

Ảnh chụp màn hình

Chia sẻ về mối quan hệ với diễn viên Puka, Huỳnh Lập cho biết: “Hai chị em là một trong những mối quan hệ rất là khắng khít từ lúc mới chập chững trên con đường làm nghệ thuật cho đến bây giờ. Chị Puka là một trong những người đồng hành cùng với em từ trước đến bây giờ nên gặp nhau là tay bắt mặt mừng vui vẻ lắm, nên dù có “cà khịa” cỡ nào họ cũng không có trách than gì mình hết trơn”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Yến

Hoàng Yến

Không ngờ chị Puka cũng lầy vậy. chị dễ thương quá.
*Fan Chị*

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm