Huỳnh Tú kể chuyện làm MV 'Đường một chiều' tưởng không hot mà hot không tưởng

3 Thanh Niên Online
“12h khuya up MV lên, mình không nghĩ giờ đó nhiều người nghe nhạc đến vậy”… Đó là những tâm sự của Huỳnh Tú khi nhớ lại ngày mà chiếc MV Đường một chiều "trình làng".
Nhắc đến Huỳnh Tú sẽ nghĩ ngay đến Đường một chiều và ngược lại. Không phải vì bài hát đã gặt hái về cho cô nàng những giải thưởng hay vì bất kỳ điều đặc biệt nào khác, mà ở Đường một chiều, khán giả có cơ hội thưởng thức trọn vẹn chất giọng vừa nội lực, vừa da diết dễ  dàng chạm đến trái tim của bất kỳ một ai yêu nhạc. 
Huỳnh Tú kể chuyện làm MV 'Đường một chiều' tưởng không hot mà hot không tưởng - ảnh 1

Cho đến khi Huỳnh Tú tham gia một gameshow truyền hình, khán giả mới biết cô chính là người thể hiện hit Đường một chiều

Ảnh: FBNV

Năm 2018, khi bài hát của Huỳnh Tú vang lên trên khấu của một chương trình truyền hình, người ta bắt đầu biết đến Huỳnh Tú và Đường một chiều nhiều hơn.
“Cho đến khi Tú xuất hiện trên một gameshow truyền hình trong vai trò thí sinh của tập phát sóng đó thì người ta mới nhận ra, à đây chính là chủ nhân của bài hát này. Tính tới hiện tại, MV Đường một chiều đã gần 100 triệu lượt xem. Thế nhưng khi thu âm và tiến hành quay MV, thực sự cả ekip chỉ nghĩ “Trời, bài hát này mà được khoảng mấy trăm ngàn views là điều mà bọn mình chưa bao giờ nghĩ tới” – Huỳnh Tú chia sẻ tại chương trình Gương mặt showbiz.
 
Huỳnh Tú kể chuyện làm MV 'Đường một chiều' tưởng không hot mà hot không tưởng - ảnh 2

Huỳnh Tú theo đuổi phong cách cá tính, có phần nổi loạn trong âm nhạc

Ảnh: FBNV

Cũng tại chương trình này, khi nhận được câu hỏi của chương trình, đâu mới là điều khiến Huỳnh Tú quyết định chọn thể hiện một bài hát, chủ nhân hit Đường một chiều thẳng thắn: "Tiêu chí của mình khi chọn bài là chỉ cần có một đoạn nào đó trong bài làm mình nhớ hoài thì mình sẽ chọn. Mình phải có cảm giác thì mình mới hiểu bài đó, thì lúc đấy mình hát khán giả mới cảm nhận được điều mà bài hát muốn truyền tải. Đường một chiều không phải là lựa chọn đầu tiên của Tú, nhưng không hiểu sao giai điệu của bài hát này cứ văng vẳng trong đầu Tú. Và Tú tin rằng, kể cả đó là ai, chỉ cần đã từng đơn phương một người thì sẽ thấy bóng dáng mình trong Đường một chiều".
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Vân

Quỳnh Vân

Huhu, lâu lắm mới lại thấy Huỳnh Tú trên sóng truyền hình, mình thích màu giọng của Tú, vừa nội lực vừa da diết
Khánh Huyền

Khánh Huyền

Hồi đấy mình nghe đi nghe lại Đường một chiều hoài luôn, chị Tú nói đúng, bất kể là ai cũng thấy mình trong ca khúc này
Sỹ Hoàng

Sỹ Hoàng

Ca sĩ cũng có dăm bảy loại, kiểu như Tú là có năng lực, có chất giọng đặc biệt, nhưng lại không quá nổi. Trong khi có một số người như Lan Ngọc hay Chi Pu hát dở mà vẫn nổi đình đám

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm