HuyR lý giải vì sao đặt tên K-ICM trước tên mình

0 Thanh Niên Online
Sau hơn 1 ngày phát hành, MV "Sài Gòn của anh" của HuyR đã chen chân vào top thịnh hành YouTube. Tuy nhiên, điều đáng nói là ca khúc nhận về 84.000 lượt dislike, gấp đôi lượt yêu thích.
Sau hơn 1 ngày phát hành, MV "Sài Gòn của anh" của HuyR đã chen chân vào top thịnh hành YouTube. Tuy nhiên, điều đáng nói là ca khúc nhận về 84.000 lượt dislike, gấp đôi lượt yêu thích. Nhiều người cho rằng HuyR quá mạo hiểm khi hợp tác cùng K-ICM bởi chàng producer này đang bị chỉ trích gay gắt giữa những ồn ào với Jack.
Thậm chí, khán giả còn thắc mắc vì sao ê kíp lại đặt tên ca sĩ đứng sau nhà sản xuất âm nhạc K-ICM.  Khi mọi người nhìn vào dấu "x" thì mọi người sẽ ngầm hiểu đó là vai trò của em, vai trò của Khánh đều như nhau cả, không ai lớn không ai nhỏ.
HuyR lý giải vì sao đặt tên K-ICM trước tên mình - ảnh 1

MV đạt lượng "không thích" lớn

So với những ca khúc trước đó như "Cô gái M52", “Anh thanh niên”, MV "Sài Gòn của anh" có lượt xem khá khiêm tốn khi ra mắt, khoảng 840.000 view. Đây là điều khá bất ngờ khi một sản phẩm âm nhạc có sự kết hợp của 2 cái tên rất hot trong thời gian gần đây đó là HuyR và K-ICM lại bị khán giả "lạnh nhạt" như vậy.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm