ICD và Chị Cả trải lòng về nghề rap: Không phải cứ tự nhận sẽ thành rapper

0 Thanh Niên Online
“Bạn có thể tự nhận mình là ca sĩ, nghệ sĩ nhưng xét ở mức độ nghề nghiệp không thể ngày một ngày hai mà tự nhận mình là rapper”. Đây là chia sẻ của rapper ICD khi xuất hiện tại chương trình Hot trend trong vai trò khách mời.
Dù không ít lần bị công chúng đặt lên bàn cân so sánh nhưng không thể phủ nhận rằng, sự xuất hiện cùng thời điểm của hai chương trình King Of RapRap Việt chính là bước đệm lớn mang rap đến gần hơn với khán giả. Những phần trình diễn bùng nổ, những bản rap có độ cuốn trong cả lời nhạc lẫn giai điệu đều được các thí sinh trình diễn trên sân khấu. 
ICD và Chị Cả trải lòng về nghề rap: Không phải cứ tự nhận sẽ thành rapper - ảnh 1

Rapper ICD (trái) và rapper Chị Cả

Mới đây, cả 4 khách mời là Chị Cả, ICD, Tuimi và Color đã chia sẻ với khán giả Báo Thanh Niên nhiều câu chuyện và hành trình đến với nghề rap. “Làm rapper thật sự là rất khó. Thật ra ở đâu cũng sẽ có những cái khó riêng, nếu coi rapper là một nghề thì mỗi nghề sẽ có cái hay và những điều khó khăn riêng. Bạn có thể tự nhận mình là ca sĩ, nghệ sĩ nhưng xét ở mức độ nghề nghiệp thì nó lại là một phạm trù khác, không thể ngày một ngày hai mà gọi là rapper được vì những gì mọi người thấy chỉ là phần nổi, là hào quang bên ngoài chứ thực ra nó rất khó” – rapper ICD trải lòng.
ICD và Chị Cả trải lòng về nghề rap: Không phải cứ tự nhận sẽ thành rapper - ảnh 2
ICD và Chị Cả trải lòng về nghề rap: Không phải cứ tự nhận sẽ thành rapper - ảnh 3
Trước khi trở thành chiến binh của King of Rap và thực sự theo đuổi rap như một đam mê, Chị Cả từng có khoảng thời gian làm nghề bán thịt. Anh thú nhận thời gian còn gắn bó với công việc trước đây mặc dù mang lại thu nhập nhưng rap mới là đam mê mà anh muốn theo đuổi và gắn bó.
“Mình chỉ thực sự là chính mình và chỉ giỏi nhất khi được làm rap. Mình thực sự hạnh phúc khi có thể được theo đuổi công việc mà bản thân yêu thích, ít nhất là với rap thì mình có thể kiểm soát được việc mình có làm tốt nó hay không. Thời gian trước mình bán thịt cũng rất là vui, thỉnh thoảng bán thịt xong thì mình đi freestyle (tạm hiểu: rap ngẫu hứng) với khách, vì khách đến ăn chủ yếu toàn là anh em chơi rap thôi” – nam rapper chia sẻ.
Không chỉ có ICD hay Chị Cả mà  trước khi Tuimi và Color xuất hiện, cháy hết mình trên sân khấu King Of Rap, mỗi người cũng có những câu chuyện và nghề nghiệp riêng. Mời quý khán giả theo dõi clip!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm