Isaac - Diệu Nhi lên tiếng chuyện thả thính công khai

0 Thanh Niên Online
GƯƠNG MẶT SHOWBIZ | Sau khi rục rịch về thông tin Anh trai yêu quái sắp ra rạp, trên mạng xã hội, Isaac và Diệu Nhi liên tục có những màn thả thính công khai bất chấp.
Những màn thả thính dễ thương của Isaac và Diệu Nhi khiến khán giả “đẩy thuyền” (ghép đôi) nhiệt tình. Tuy nhiên, một bộ phận khác lại cho rằng cả hai đang PR cho Anh trai yêu quái.
Isaac - Diệu Nhi lên tiếng chuyện thả thính công khai - ảnh 1

Dàn diễn viên Ông anh yêu quái

Nói về vấn đề này, Diệu Nhi cho biết sau mỗi bộ phim, việc diễn viên thân thiết với nhau hơn bình thường là chuyện đương nhiên. Cô lấy ví dụ từng thân thiết như chị em với Ngọc Trinh sau phim “Vu quy đại náo”, Diệu Nhi cho rằng đó là cảm xúc tự nhiên của con người.
“Tự nhiên được anh đẹp trai nhắn tin khen vậy thì mình khoe thôi. Chứ ai có dè đâu tự dưng người ta ghép tụi mình vô 1 cặp”, Diệu Nhi nói.
Ấy thế mà khi được MC Quang Lộc hỏi vặn lại: “Bị người ta “đẩy thuyền” thành một cặp, nhưng mà thiệt sự mình có thích không” thì cô nàng Diệu Nhi lại bẽn lẽn: “Trời ơi. Thôi thì cũng được đi”. Nhưng cô cũng không quên đính chính ngay: “Nhưng mà chỉ là anh em thôi. Ba anh em rất là thân với nhau”.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm