Jack lấy nghệ danh thành J97, đạt top 1 thịnh hành YouTube nhanh hơn Sơn Tùng M-TP

0 Thanh Niên Online
Sau những lùm xùm với công ty giải trí ICM, Jack bất ngờ đổi nghệ danh thành J97, trở lại bằng bản demo “Đom đóm” được phát hành trên kênh Youtube của ViruSs.
Sau lùm xùm với công ty giải trí ICM, tối 29.12.2019, Jack trở lại với bản demo sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Đom đóm”. Tuy nhiên, anh đã đổi nghệ danh thành J97.
Jack lấy nghệ danh thành J97, đạt top 1 thịnh hành YouTube nhanh hơn Sơn Tùng M-TP - ảnh 1
Chỉ sau 4 giờ công chiếu trên trang youtube chính thức của ViruSs, đoạn video vỏn vẹn 42 giây này đã nằm trên Top 1 bảng xếp hạng Thịnh hành YouTube. Thành tích này đã vượt cả MV “Hãy trao cho anh” khi MV của Sơn Tùng M-TP mất 6 tiếng để lên Top 1. Chính ViruSs cũng phải bất ngờ vì thành tích “khủng” này.
“Gió ơi xin đừng lấy em đi
Hãy mang em về chốn xuân thì
Ngày nào còn bồi hồi tóc xanh
Ngày nào còn trò chuyện với anh
Em nói em thương anh mà
Nói em yêu anh mà
Cớ sao ta lại hóa chia xa
Đóa phong lan lặng lẽ mơ màng
Nàng dịu dàng tựa đèn phố Vinh
Đẹp rạng ngời chẳng cần cố xinh”
(Lời bài hát Đom Đóm)
Jack lấy nghệ danh thành J97, đạt top 1 thịnh hành YouTube nhanh hơn Sơn Tùng M-TP - ảnh 2

Chỉ với vài câu hát, Jack đã khiến “nhà Đom Đóm” hy vọng anh sẽ mạnh mẽ đứng dậy và tiếp tục con đường âm nhạc của mình.
Trước đó, một tin đồn nổ ra rằng Jack bị công ty giải trí ICM “bóc lột” sức lao động và đối xử không công bằng. Jack đã lên tiếng trên trang Facebook cá nhân ngầm khẳng định tin đồn là thật.
Sau đó, công ty ICM bất ngờ khẳng định Jack vẫn là nghệ sĩ độc quyền thuộc ICM 5 năm kể từ tháng 5.2019. Đồng thời bác bỏ mọi thông tin đối xử tệ với Jack và cho rằng đó là những cáo buộc vô căn cứ nhằm mục đích phá hoại, chia rẽ nội bộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Xem thêm